Miss Universe Vietnam: Vòng thi sơ khảo phía Bắc diễn ra sôi động tại Hà Nội

(CLO) Sau thời gian dài phát động, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức bắt đầu với vòng thi sơ tuyển sơ khảo tại khu vực miền Bắc.

Ngay từ vòng thi đầu tiên, các cô gái đã chứng minh quyết tâm chinh phục danh hiệu cao nhất, đồng thời xuất hiện nổi bật với phong cách tự tin, sẵn sàng ứng phó với các thử thách đến từ ban giám khảo. Danh sách các thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc sẽ được BTC công bố chính thức trong chương trình họp báo được tổ chức long trọng vào cuối tháng 9 và trên tập phát sóng đầu tiên của chương trình Truyền hình thực tế “Tôi là Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Các thí sinh đến dự thi.

Nối tiếp thành công từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và 2015, vòng thi sơ tuyển, sơ khảo của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức bắt đầu diễn ra tại khu vực miền Bắc vào ngày 6 và 7/9 tại trung tâm thương mại Savico Megamall – Hà Nội. Năm nay, cuộc thi quay trở lại với nhiều sự đổi mới hấp dẫn, như ghi hình chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, vương miện Empower trị giá 2,7 tỷ đồng được trao luân lưu, thi tài năng…Chính những yếu tố đặc biệt này đã khiến cuộc thi ngày càng thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận, đặc biệt là những cô gái trẻ có khao khát trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Ngay từ ngày thi đầu tiên, các cô gái đã chứng minh quyết tâm chinh phục danh hiệu cao nhất, có không ít thí sinh nổi bật bởi ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng lý tưởng cùng thần thái tỏa sáng, bản lĩnh và tự tin đúng với tiêu chí của cuộc thi năm nay mà cuộc thi đang hướng đến. Thí sinh đến từ nhiều vùng miền khác nhau ở miền Bắc như: Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào cai, Lạng sơn…và phần lớn đang là sinh viên hoặc đang làm việc trong các ngành nghề khác nhau.

Ban giám khảo tuyển chọn các thi sinh tại vòng sơ khảo khu vực phía Bắc.

Tuy lịch trình được tổ chức liên tục trong 2 ngày với cường độ làm việc và không khí căng thẳng, thế nhưng các thí sinh vẫn rất tự tin và có mặt từ sáng sớm để tìm kiếm cơ hội ghi tên mình vào danh sách top bán kết. Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo và kiểm tra nhân trắc học. Đây là những phần thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra ứng viên xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo. Dàn thí sinh tham gia vòng thi sơ tuyển sơ khảo.

Khu vực miền Bắc gây ấn tượng mạnh bởi mỗi thí sinh ngoài việc sở nhan sắc xinh đẹp, trình độ học vấn tốt, còn mang đến những câu chuyện thú vị khác nhau nhưng truyền tải cảm hứng tích cực mà bản thân mong muốn truyền đạt đến những người xung quanh, đó cũng là thử thách và cơ hội để thí sinh thoải mái thể hiện cá tính riêng biệt và phong cách sống giữa một xã hội hiện đại.

Hoa Hậu Phạm Hương, á hậu Lệ Hằng và MC Phan Anh tại vòng sơ khảo.

Bên cạnh những cái tên được chờ đợi và tạo sự quan tâm qua cuộc thi ảnh online như Ngọc Nữ, Á quân Next top model Tiêu Ngọc Linh, Á quân Elite Model Look Ngọc Anh, “cô gái 1,83 từng thi 21 cuộc thi” Nguyễn Thị Anh, buổi sơ khảo còn thu hút nhiều gương mặt mới nổi bật cũng hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Những ẩn số thú vị này sẽ được hé lộ trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình Truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”

Một số thí sinh nổi bật tại vòng sơ khảo.

Sau hai ngày diễn ra trong không khí sôi động, hấp dẫn và gay cấn, vòng thi sơ tuyển sơ khảo khu vực miền Bắc đã khép lại, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức trao tấm vé đi tiếp vòng sau cho các thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc. Họ sẽ cùng các thí sinh xuất sắc của khu vực miền Nam bước vào vòng thi bán kết, diễn ra từ ngày 25/10 đến 4/11 tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục vòng thi sơ tuyển, sơ khảo khu vực miền Nam vào ngày 10 và 11/09 tại Grand Palace – TP.HCM.  Đây là cơ hội cuối cùng dành cho những thí sinh còn đang lưỡng lự hoặc chưa kịp đăng ký dự thi, có thể đến trực tiếp đên ghi danh đăng ký và tìm kiếm trải nghiệm cho mình.

PV