Vào ngày 15/2, bà Jones đã sa thải 20 nhân viên, trong đó bao gồm biên tập phụ trách Chris Garrett, biên tập viên Janes Sarkin, người đã gắn bó với tờ báo từ thời bà Tina Brown còn đảm nhiệm vị trí Tổng biên tập. 

leftcenterrightdel
Bà Radhika Jones. Ảnh: GI 

Claire Howorth, người từng đảm nhiệm vị trí phó phụ trách biên tập tại tờ Time, sẽ gia nhập VF với vai trò biên tập viên phụ trách. Howorth đã đảm nhiệm mục Motto của tờ Time, một mục nhắm vào những người phụ nữ trẻ hiện đại thời đại mới.

Howorth, người bắt đầu sự nghiệp viết báo tại VF đã thường xuyên đảm nhiệm các bài viết nóng, các bài viết trên trang bìa, các ấn phẩm đặc biệt và có mối quan hệ lớn với các ngôi sao hạng A của Hollywood, từ George Clooney tới cả chính trị gia như Hillary Clinton.

Trong đợt cải tổ lần này, hai biên tập viên cấp cao dưới thời ông Carter là Aimee Bell và Dana Brown cũng đã bị sa thải.

Caryn Prime gia nhập tờ báo với vai trò giám đốc xuất bản, phụ trách giám sát các hoạt động báo in. Mới đây nhất bà làm việc tại trang web Coveteur.com, nhưng từng có kinh nghiệm tại các tờ Marie Claire, Lucky và Elle Decor.

Keziah Weir cũng gia nhập với vai trò trợ lý biên tập từ Elle, nơi cô từng đảm nhiệm chuyên mục chân dung người nổi tiếng.

 

HV (Theo NYP)