leftcenterrightdel
Hành trình trao quà tết của báo Nhà báo&Công luận đến với đồng bào vùng bão lũ khó khăn ở miền Trung. 

Thừa ủy quyền của Ban Biên tập, nhà báo Nguyễn Khắc Hiển - Trưởng VPĐD Bắc miền Trung và các CBPV của văn phòng phối hợp cùng UBND các huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) tổ chức trao 73 suất quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn và khó khăn do bão lụt năm 2017 và các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tại huyện Kỳ Anh, Đoàn đã cùng lãnh đạo UBMTTQ và Phòng LĐTB&XH huyện vượt 80 km đường rừng núi khó khăn lên trao 3 suất quà cho 3 hộ đặc biệt khó khăn là hộ ông Võ Văn Thược ở thôn Tây Xuân, xã Kỳ Tây; hộ ông Nguyễn Xuân Tiến ở thôn Đồng Trụ Tây, xã Kỳ Đồng và hộ bà Nguyễn Thị Mạnh ở thôn Trung Giang, xã Kỳ Thư, mỗi hộ 1 suất quà trị giá 10 triệu đồng.

Tại thị xã Kỳ Anh, Đoàn phối hợp với UBND thị xã tổ chức trang trọng và ấm áp lễ trao quà cho 60 hộ khó khăn của thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Trước đó, sáng ngày 3/2, tại Hội báo Xuân 2018 của tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Khắc Hiển đã trao 10 suất quà cho 10 cháu học sinh vượt khó học giỏi của huyện Thạch Hà với trị giá mỗi suất là 1 triệu đồng.

Được biết, vào tối ngày thứ 7 (10/2), Báo Nhà báo&Công luận phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật "Xuân miền Trung ấm áp" tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8.

Lãnh đạo và bà con các địa phương nói trên vô cùng cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của báo Nhà báo&Công luận đối với các hộ dân và các em học sinh trong khi tết đến, xuân về.

Minh Hà