leftcenterrightdel
Đồng chí Võ Văn Thưởng tới thăm và chúc mừng nhà báo lão thành Phan Quang. Ảnh: VOV 

 

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Võ Văn Thưởng ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới hai nhà báo lão thành cách mạng; đánh giá cao những đóng góp và cống hiến không ngừng nghỉ của hai nhà báo đối với sự nghiệp báo chí cách mạng nói chung, công tác tư tưởng, định hướng dư luận nói riêng

Đồng chí Võ Văn Thưởng khẳng định, hai nhà báo luôn được các thế hệ báo chí nhớ tới là những người có đóng góp to lớn cho nền Báo chí Cách mạng Việt Nam. 

Đáng quý là dù ở tuổi cao, nhà báo Phan Quang và nhà báo Hà Đăng vẫn tiếp tục viết báo, theo dõi, hướng dẫn, truyền lửa, ý thức trách nhiệm cho các thế hệ nhà báo sau này.

leftcenterrightdel
Đồng chí Võ Văn Thưởng tới thăm và chúc mừng nhà báo lão thành Hà Đăng 

 

Trong giai đoạn hiện nay, với yêu cầu đổi mới của đất nước trên tất cả các lĩnh vực, từ kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, hơn bao giờ hết lại thấy rất cần sự đóng góp tỉnh táo, trách nhiệm của người làm báo. Cũng mong bác quan tâm, hướng dẫn thêm cho những người làm công tác tuyên giáo, công tác tư tưởng cũng như là phóng viên báo chí”, Trưởng ban Tuyên giáo TƯ Võ Văn Thưởng nhấn mạnh.

Đồng thời, đồng chí mong muốn hai nhà báo lão thành tiếp tục truyền cảm hứng, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề cho các thế hệ đi sau, khích lệ nhân tố tích cực, chấn chỉnh biểu hiện tiêu cực, rèn luyện phẩm chất người làm báo cách mạng. 

Trong mỗi giai đoạn cách mạng, báo chí đều thể hiện vai trò quan trọng, đóng góp tiếng nói trên mọi mặt trận chính trị, tư tưởng, văn hóa, an ninh- quốc phòng, kinh tế, đối ngoại… nhất là trong giai đoạn hiện nay, báo chí cần tiếp tục phát huy vị trí, vai trò, đổi mới phương pháp để thông tin chính thống kịp thời đến với bạn đọc, dẫn dắt, định hướng dư luận, đẩy lùi thông tin sai lệch, tiêu cực, gây tác động xấu đến đời sống xã hội.

leftcenterrightdel
Nhà báo Phan Quang bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng còn sống được ngày nào tôi xin cống hiến hết mình cho công tác báo chí của chúng ta...!". Ảnh: VOV 

 

Nhà báo Phan Quang và nhà báo Hà Đăng bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cá nhân đồng chí Võ Văn Thưởng. Hai nhà báo khẳng định, sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho công tác báo chí, công tác tư tưởng.

Nhà báo Phan Quang bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng còn sống được ngày nào tôi xin cống hiến hết mình cho công tác báo chí của chúng ta. Có lẽ cũng nói lại câu công thức nhưng không thể không nói trong lúc này, là một nền báo chí do Bác Hồ sáng lập, và giờ chúng ta phải học theo tư duy và phong cách báo chí Hồ Chí Minh”.

PV