Cụ thể, theo đại diện UBND thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái), cho biết thi thể phóng viên Đinh Hữu Dư được tìm thấy tại cầu Văn Phú (TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái), cách vị trí cầu Ngòi Thia ở thị xã Nghĩa Lộ - nơi phóng viên gặp nạn gần 100 km.

Trước đó, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, sáng 11/10, trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) có mưa to, nước lũ chảy xiết làm sập cầu Ngòi Thia, khiến 5 người bị lũ cuốn trôi, trong đó có phóng viên Đinh Hữu Dư. Như vậy, hơn 2 ngày sau khi xảy ra tai nạn, thi thể của anh Dư đã được tìm thấy.


leftcenterrightdel
Thi thể anh Dư được tìm thấy cách nơi gặp nạn gần 100 km. 

Trong buổi thị sát và làm việc tại thị xã Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái) sáng nay 13/10, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã đề nghị trao tặng bằng khen và các chế độ phù hợp cho phóng viên Đinh Hữu Dư.

Anh Đinh Hữu Dư sinh năm 1988, quê Ninh Bình, tốt nghiệp khoa Báo chí, Học viện Báo và Tuyên truyền khóa 27 (2007-2011), là đảng viên trẻ được kết nạp từ trường đại học. Anh được đồng nghiệp đánh giá là người luôn nhiệt huyết, hết mình vì công việc.

PV