Người đẹp Puerto Rico đăng quang Hoa hậu thế giới 2016

(CLO) Stephanie Del Valle, người đẹp đến từ Puerto Rico, đã vượt qua 116 thí sinh khác để đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016 diễn ra ngày 18/11 (giờ địa phương) tại Washington, Mỹ. Stephanie Del Valle 19 tuổi, là mỹ nhân thứ hai của Puerto Rico vinh dự chiến thắng cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế này.
Người đẹp Puerto Rico hạnh phúc được xướng tên.
Người đẹp Puerto Rico hạnh phúc được xướng tên.

Trong phần trả lời ứng xử, Stephanie Del Valle nhận được câu hỏi nếu được thay đổi một điều nào đó trên thế giới này, bạn muốn thay đổi điều gì? Người đẹp này cho biết muốn gửi thông điệp đến thế giới rằng mọi người cần phải thay đổi và giúp đỡ lẫn nhau.

Người đẹp vẫn còn xúc động khi nhận vương miện.
Người đẹp vẫn còn xúc động khi nhận vương miện.

Cô gái trẻ này hiện đang là sinh viên, đang làm công việc người mẫu, có thể nói tiếng Tây Ban Nha, Anh, pháp. Cô mong gia nhập ngành công nghiệp giải trí. Á hậu 1 là người đẹp đến từ Cộng hoà Dominica tên Yaritza Miguelina Reyes Ramirez. Á hậu 2 là người đẹp Natasha Mannuela đến từ Indonesia. Thí sinh Philippines có phần nổi bật ngay từ đầu mùa giải nhưng không có tên trong tốp 3, cô chỉ vào được tốp 5.

Cô gái Puetorico đã giành vương miện.
Cô gái Puerto Rico đã giành vương miện.

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Diệu Ngọc đã phải ra về trắng tay.

P.V