leftcenterrightdel

3 đối tượng cùng tang vật trộm cắp 

Trước đó, vào lúc 15h ngày 31/5, Công an huyện Can Lộc nhận được tin báo của anh Thiều Đăng Toàn (SN 1997, trú xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên) phản ánh, vào ngày 23/5 anh điều khiển một chiếc xe máy hiệu Sirius đến quán cà phê Phiêu thuộc khối 7, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc. 

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ, anh Toàn quay ra lấy xe để về thì đã mất trộm.

Nhận được tin báo, sau 5 tiếng đồng hồ, Công an huyện Can Lộc đã nhanh chóng vào cuộc, truy tìm và đã xác định được nghi phạm và ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Tú Anh (SN 1989, trú tại thôn Thống Nhất, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để làm rõ hành vi tội trộm cắp tài sản.

leftcenterrightdel

Đối tượng cùng bộ dụng cụ để trộm cắp

Sau khi Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã bắt giữ thêm 2 đối tượng khác là: Phan Văn Đức (SN 1990, trú xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) và Đặng Tiến Lợi (SN 1991, trú tại khối 11, thị trấn Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh).

Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận, trong một thời gian ngắn cả 3 đối tượng đã thực hiện 7 vụ trộm cắp với 7 chiếc xe máy các loại tại địa bàn các huyện: Can Lộc, Hương Khê, Thạch Hà, Lộc Hà và TP Hà Tĩnh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã thu giữ 3 chiếc xe là tang vật các vụ trộm, 1 chiếc xe 1 chiếc xe máy là phương tiện dùng để gây án, 1 bộ dụng cụ vam bẻ khóa và 5 chiếc điện thoại.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Trần Phong