Ra mắt tập thơ Những ô cửa nhỏ

(CLO) Ngày 8/1/2017, tại Khuôn viên cà phê Rose số 238, đường 3-2, Q10, TPHCM, nhóm 6 tác giả tập thơ Những ô cửa nhỏ đã tổ chức buổi ra mắt tập thơ trong không khí rất văn chương và ấm cúng.

Các tác giả của tập thơ Những ô cửa nhỏ.
Các tác giả của tập thơ Những ô cửa nhỏ.

Đến dự buổi ra mắt có các nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ: Xuân Trường, Nguyễn Thiện, Hồng Oanh, Kiều Tấn Minh… và đông đảo người yêu thơ cùng với lãng hoa tươi thắm đã đến chúc mừng nhóm tác giả.

Những ô cửa nhỏ là tập thơ của nhóm 6 tác giả gồm: Nga Vũ, Hồ Tịnh Văn, Toàn Tâm Hoà, Thư Trần, Đặng Minh Mai và Biển Quê Hương. Tập thơ có hơn 120 bài thơ đều có chung nội nói về tình yêu, con người, quê hương và biển đảo. Các tác giả gần như có sự đồng điệu khi các tứ thơ được triển khai và thể hiện một cách mạch lạc, đa sắc, đa cảm giàu hình ảnh nghệ thuật, sắc thái và đồng đều trong thi pháp.

Phát biểu tại buổi ra mắt, nhà thơ Nga Vũ – Trưởng nhóm, đã xúc động trước đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và những người yêu thơ, chị cho biết: “Tập thơ Những ô cửa nhỏ được ra mắt hôm nay là cả một quãng thời gian dài cả nhóm tâm huyết thực hiện.

Chúng tôi mong rằng tập thơ sẽ đến tay bạn đọc với sự đón nhận và đồng cảm, cũng như sự chia sẻ của các đồng nghiệp, các bạn yêu thơ như một tấm lòng trân trọng mà các bạn dành cho cả nhóm chúng tôi.

Trong buổi ra mắt này, chúng tôi sẽ tổ chức bán sách và toàn bộ số tiền thu được sẽ dành cho công tác từ thiện ”.

Cũng trong buổi ra mắt, từng thành viên của nhóm đã giao lưu với bạn đọc, nói về công việc sáng tác và hành trình đi đến với thi ca.

Phú Ngọc