Ravolution Music Festival –Lễ hội Âm nhạc điện tử đầu tiên của Việt Nam ra thế giới

(CLO) Ngày 8/12 tới đây, khán giả TP. HCM sẽ được chứng kiến một bước ngoặt trong sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc điện tử trong nước với Ravolution Music Festival – RMF – Lễ hội âm nhạc điện tử đầu tiên của Việt Nam.

Họp báo công bố Ravolution Music Festival –Lễ hội âm nhạc điện tử đầu tiên của Việt Nam
Họp báo công bố Ravolution Music Festival –Lễ hội âm nhạc điện tử đầu tiên của Việt Nam

Với thông điệp “The Evolution of Rave” cho phiên bản đầu tiên, sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng trong ngành âm nhạc giải trí Việt Nam nói chung và văn hóa rave nói riêng với chương trình biểu diễn EDM hoành tráng mang đẳng cấp quốc tế.

điểm nhấn của Ravolution năm nay chính là màn trình diễn một tiếng rưỡi của Alan Walker, chàng DJ người Na Uy gốc Anh ‘gây bão’ với bản hit “Faded” khi mới 18 tuổi.
Điểm nhấn của Ravolution năm nay là màn trình diễn của Alan Walker, chàng DJ người Na Uy gốc Anh ‘gây bão’ với bản hit “Faded” khi mới 18 tuổi

RMF 2016 quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong làng DJ thế giới: KSHMR – #12 DJMag Top100 – nghệ sỹ biểu diễn live xuất sắc nhất, R3HAB – #21 DJMag Top 100, Alan Walker, #55 DJMag Top100, những cái tên hot nhất trong bảng xếp hạng DJMag uy tín đang gây ra sức nóng mãnh liệt trên toàn thế giới. Và với phong cách âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân của mình, họ hứa hẹn sẽ đem đến một “thiên đường âm nhạc” dành riêng cho các khán giả Việt Nam.

Nữ Hoàng giải trí hàng đầu Việt Nam Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt trong chương trình
Nữ Hoàng giải trí hàng đầu Việt Nam Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt trong chương trình

Suốt 9 giờ sôi động cùng âm nhạc, người tham dự sẽ thật sự thăng hoa với màn trình diễn ấn tượng từ các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế trong không gian nghệ thuật kết hợp âm thanh và ánh sáng đầy màu sắc. Đặc biệt hơn, điểm nhấn của Ravolution năm nay chính là màn trình diễn một tiếng rưỡi của Alan Walker, chàng DJ người Na Uy gốc Anh -hiện tượng âm nhạc điện tử thế giới năm 2016 “gây bão” với bản hit “Faded” khi mới 18 tuổi.

Bên cạnh 3 tên tuổi lớn của làng DJ thế giới, là sự có mặt  của nữ hoàng giải trí hàng đầu Việt Nam Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi của  trong và ngoài nước.

Ravolution Music Festival (RMF), thương hiệu Đại nhạc hội điện tử hoàn toàn mới được tổ chức hằng năm. Với tiêu chuẩn quốc tế và dàn DJ khủng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, RMF được kỳ vọng sẽ đem lại những trải nghiệm chưa từng có cho khán giả cũng như trở thành bước ngoặt cho nền công nghiệp giải trí trong nước.

Thu Hiền