Rò rỉ thêm tin đồn về Galaxy S8; Dòng Note có thể bị khai tử

(CLO) Sau scandal của Note 7, Samsung cần biến Galaxy S8 thành một chiếc điện thoại lớn và đó là những gì mà hãng này đang làm, theo như một nguồn tin từ Naver cho hay.

Hình ảnh concept của Galaxy S8.
Hình ảnh concept của Galaxy S8.

Theo báo cáo này thì chiếc S8 sẽ có những phiên bản thông thường của dòng 5 inch, kèm theo đó là dòng S8 Plus lớn tới 6 inch, còn vượt qua kích cỡ 5.7 inch của Note 7. Có tin đồn rằng dòng S8 mới sẽ có thiết kế bezel-less tương tự như Mi Mix của Xiaomi. Thêm vào đó, báo cáo này còn cho biết các mẫu của S8 đều là dòng Edge màn hình cong, tương đồng với tin đồn trước đó rằng Samsung sẽ loại bỏ dòng màn hình phẳng trên S8.

Việc Samsung quyết định tung ra một dòng S8 Plus là khá bất ngờ khi mà công ty này luôn dành những thiết bị kích cỡ lớn cho dòng Note riêng của mình, còn dòng S thì thường là nhỏ gọn và mềm mại hơn. Với việc thiết kế của dòng Note 7 vừa rồi khá giống với một phiên bản lớn của Galaxy S7 Edge, nhiều người đã bắt đầu cảm thấy ranh giới của hai dòng sản phẩm này đang mờ dần.

Với việc S8 đang lấn sân sang các thiết bị màn hình lớn, đây có thể là gợi ý cho mọi người rằng dòng Note có thể sớm bị khai tử.

Các dòng S8 sẽ được ra mắt vào tháng 4 ở New York vào năm sau. Nhiều khả năng họ đã tìm ra được nguyên nhân phát nổ của Note 7 vào thời điểm này khi họ đang tập trung toàn bộ vào dòng sản phẩm S8.

Hoàng Việt (Theo Forbes)