Điều chỉnh kích thước chữ

Sẵn sàng cho đêm Bán kết khu vực miền Trung - Tây Nguyên

(CLO) Sau thành công tốt đẹp, đầy ấn tượng của hai đêm Bán kết khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam, tối nay (20/10/2018), tại Đài PT-TH TP. Đà Nẵng, sẽ tiếp tục diễn ra đêm Bán kết khu vực miền Trung và Tây Nguyên Liên hoan toàn quốc Tiếng hát người làm báo Việt Nam mở rộng lần thứ VI- năm 2018.

leftcenterrightdel
Các thí sinh tập luyện hăng say trước giờ G. Ảnh: Thùy Dung 
Chương trình được Đài PT - TH TP. Đà Nẵng truyền hình trực tiếp, cùng các Đài PT-TH địa phương, các kênh truyền hình T.Ư tiếp sóng trực tiếp.

Tham dự đêm Bán kết khu vực miền Trung- Tây Nguyên  có 11 tiết mục đến từ  các đơn vị là các Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí, các trường ĐH có đào tạo ngành báo chí như: HNB Đà Nẵng, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Quảng Nam; LCH nhà báo Thông tấn xã VN, Đài PT-TH Thừa Thiên Huế;  trường ĐH Vinh, ĐH Sư phạm Đà Nẵng, ĐH Duy Tân- Đà Nẵng…

Liên hoan toàn quốc Tiếng hát người làm báo Việt Nam mở rộng lần thứ VI – năm 2018 do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Người Sài Gòn thực hiện.

Cũng giống như đêm Bán kết khu vực miền Nam, đêm Bán kết khu vực miền Trung- Tây Nguyên hôm nay, bên cạnh các giọng ca là những phóng viên- biên tập viên, hội viên nhà báo thì sẽ có sự góp mặt của các giọng ca, các tiết mục trình diễn của các sinh viên báo chí đến từ các trường đào tạo báo chí. Đến với chương trình, những người làm báo và những sinh viên báo chí được gặp nhau trong một sân chơi giải trí nghệ thuật cho riêng mình, để cùng cất cao lời ca tiếng hát qua những tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp. Hy vọng, với sự góp mặt của các bạn trẻ, sẽ góp phần mang đến sự sôi động, tươi trẻ,  thêm sinh khí mới, sức cuốn hút cho đêm bán kết hôm nay.

leftcenterrightdel
Một trong 11 tiết mục sẽ trình diễn trong đêm Bán kết khu vực miền Trung - Tây Nguyên 
Những tiết mục được các thí sinh, nhà báo, sinh viên báo chí biểu diễn trong đêm nay sẽ cho chúng ta thấy những người làm báo Việt Nam không chỉ giỏi nghiệp vụ báo chí mà còn hát hay, múa đẹp, thể hiện tinh thần lạc quan, chan chứa niềm tin yêu cuộc sống.

Những người “cầm cân nảy mực” - Hội đồng giám khảo của đêm Bán kết khu vực miền Trung - Tây Nguyên tiếp tục cũng có sự thay đổi so với khu vực miền Bắc và miền Nam. Đó là, bên cạnh Thiếu tướng, Nhạc sĩ Đức Trịnh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng giám khảo; NSƯT Tạ Minh Tâm - Phó Giám đốc Nhạc viện TP. HCM - Thành viên Hội đồng giám khảo; Ca sĩ Phạm Thế Vĩ - Phó phụ trách Khoa thanh nhạc, Nhạc viện TP. HCM, còn có Nhạc sĩ Trần Nhật Dương - Thành viên Hội đồng giám khảo; Ca sĩ Thanh Trà- Thành viên Hội đồng giám khảo…

Chúng ta lại tiếp tục hy vọng và tin tưởng, với Hội đồng giám khảo uy tín và đầy chuyên môn sẽ giúp chúng ta có những kết quả công tâm nhất, chọn được những tiết mục xuất sắc nhất Đêm Bán kết khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Đặc biệt, tại đêm Bán kết tối nay, BTC sẽ công bố kết quả những tiết mục xuất sắc nhất vòng Bán kết tại 3 miền để bước vào vòng Chung kết xếp hạng .

leftcenterrightdel
Hy vọng các thí sinh sẽ cống hiến tài năng của mình để khán giả sẽ có dịp thưởng thức trọn vẹn đêm trình diễn nghệ thuật giàu cảm xúc. Ảnh: Thùy Dung 
Được biết, trước giờ “G” của đêm bán kết khu vực miền Trung - Tây Nguyên Liên hoan toàn quốc Tiếng hát người làm báo Việt Nam mở rộng lần thứ VI - năm 2018,  BTC và các thí sinh đã đầu tư và đang chuẩn bị rất khẩn trương, tập luyện hăng say, nghiêm túc với mong muốn cống hiến tài năng của mình để khán giả sẽ có dịp thưởng thức trọn vẹn đêm trình diễn văn nghệ đầy tính chuyên môn và giàu cảm xúc.

Chương trình có sự giúp đỡ đồng hành của Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO), Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines và Hãng hàng không giá rẻ Jestar Pacific Airlines và Công ty Cổ phần Truyền thông Người Sài Gòn đơn vị phối hợp tổ chức liên hoan

Qua 3 đêm bán kết này, vòng chung kết xếp hạng và trao giải của Liên hoan toàn quốc Tiếng hát Người làm báo Việt Nam mở rộng lần thứ VI – năm 2018 sẽ được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào 20h00 ngày 27/10/2018.

Ngọc Lành