SeABank được vinh danh “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng sáng tạo nhất 2016”

(CLO) Ngày 16/12/2016 tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được tổ chức quốc tế International Finance Magazine (IFM – Anh quốc) trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam” (Most Innovative Credit Card Services Vietnam). Bên cạnh đó, bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank cũng được IFM vinh danh là “Nhà lãnh đạo ngân hàng năng động nhất 2016” (Most Active Banking Leader Of the Year – 2016).

IFM là tạp chí chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng uy tín có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, với đối tượng độc giả trên 20 quốc gia trên thế giới, chủ yếu là các tổng giám đốc, giám đốc tài chính, các chuyên gia phân tích trong lĩnh vực kinh tế tài chính, các nhà đầu tư và lãnh đạo các cơ quan Chính phủ.

IFM tập trung những mảng thông tin chính bao gồm Ngân hàng, Quản lý tài chính, Quản lý tài sản, Quỹ Đầu tư, Hưu trí và các nền kinh tế mới nổi. Hàng năm, IFM tổ chức bình chọn và trao tặng giải thưởng nhằm ghi nhận sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp, tổ chức tài chính trên toàn thế giới, mang lại lợi ích cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của quốc gia.

Bảng danh vị vinh danh SEABANK
Bảng danh vị vinh danh SeABANK

Các giải thưởng của IFM trao tặng SeABank được bình chọn trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và chiến lược kinh doanh của Ngân hàng thông qua các chỉ số tài chính, quy mô doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tình hình hoạt động, kinh doanh, giao dịch và những đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường tài chính Việt Nam.

Với những tính năng và tiện ích đa dạng, tiêu chuẩn bảo mật cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ Thẻ tín dụng của SeABank đã được IFM bình chọn là “Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất 2016” (Most Innovative Credit Card Services Vietnam) – giải thưởng ghi nhận những cố gắng và sáng tạo của SeABank nhằm đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

Bên cạnh giải thưởng dành cho SeABank, bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank cũng vinh dự được IFM vinh danh là “Nhà lãnh đạo ngân hàng năng động nhất 2016” (Most Active Banking Leader Of the Year) vì những nỗ lực và giá trị đóng góp vào quá trình phát triển của SeABank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung trong thời gian gần đây.

Khang Dương