Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh:
Sôi nổi giải bóng chuyền chào mừng ngày 22/12

(CLO) Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Hà Tĩnh vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền nam thanh niên chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến, 72 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Toàn cảnh thi đấu
Toàn cảnh thi đấu.

Giải bóng chuyền nam thanh niên lần này với sự tham gia của 4 đội bóng, thuộc các Phòng, Văn phòng trong cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào chung kết.

Một pha tranh giành bóng đẹp trong trận đấu giữa Liên quân Hậu Cần - Kỷ Thuật và đội Liên quân Trinh sát - Ma túy - Văn phòng
Một pha tranh giành bóng đẹp trong trận đấu giữa Liên quân Hậu Cần – Kỹ Thuật và đội Liên quân Trinh sát – Ma túy – Văn phòng

Sau 2 ngày thi đấu, từ ngày 19- 20/12/2016, các đội bóng đã sôi nổi thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Có nhiều trận đấu diễn ra khá giằng co gây cấn, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả trong và ngoài đơn vị đến xem, cổ vũ cho các cầu thủ.

Giải đấu này cũng là dịp để đánh giá tiềm năng, thực lực về  môn bóng chuyền nói riêng và phong trào thể dục thao trong lực lượng BĐBP nói chung.

Đại tá Võ Trọng Hải, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng.
Đại tá Võ Trọng Hải, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội nam thanh niên thuộc Phòng Tham mưu; giải Nhì cho đội Liên quân Trinh sát – Ma túy – Văn phòng;  đồng giải Ba cho 2 đội bóng chuyền Phòng Chính trị và Liên quân Hậu cần – Kỹ thuật.

 Thế Mạnh (BĐBP Hà Tĩnh)