Tập đoàn Nam Cường ra mắt biệt thự An Phú Shop Villa  

(CLO) Ngày 23/7 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt sản phẩm An Phú Shop Villa và lễ ký kết hợp tác hai bên giữa Tập đoàn Nam Cường và Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

An Phú Shop Villa thuộc khu đô thị Dương Nội có quy mô 47.257m2 được quy hoạch bài bản để trở thành một tiểu khu hoàn chỉnh để phục vụ nhu cầu sống và kinh doanh của dân cư, được thừa hưởng đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp như: Trung tân tiệc cưới,thư viện đô thị, khu vui chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh…  được bố trí quanh hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 12ha.

an-phu-shop-villa-1
An Phú Shop Villa

Biệt thự thương mại An Phú bao gồm 246 căn với mật độ xây dựng 60%. Mỗi căn hộ được thiết kế 3 tầng 1 tum với diện tích đất từ 161 – 202 m2, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế thoáng, rộng để tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Từ tầng hai trở lên là không gian sinh sống tiện nghi, hiện đại. nhiều mặt kính được thiết kế giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác mang thêm không gian vào từng căn phòng. Được bố trí chỗ để xe và lối đi riêng lên không gian sinh hoạt tầng 2, do vậy mỗi căn biệt thự vẫn đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

Bên cạnh đó, gia chủ vừa được tận hưởng cuộc sống giao hòa, gần gũi với thiên nhiên, vừa tạo không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc bận rộn.

Phát biểu tại buổi lễ ông Phan Văn Huyên – Phó TGĐ Tập đoàn Nam Cường cho biết; “ An Phú Shop Villa thuộc khu đô thị Dương Nội là một trong những sản phẩm khởi đầu cho khái niệm “Sống xanh – an lành, hướng tới con người và cộng đồng” mà chủ đầu tư Nam Cường luôn tâm niệm và ấp ủ”.

Nhân dịp này, Tập đoàn Nam Cường và Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc tiến hành  lễ ký kết hợp tác giữa hai bên, trong đó Tập Đoàn Nam Cường là chủ đầu tư và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối độc quyền chính thức giai đoạn 1 sản phẩm An Phú Shop Villa thuộc khu đô thị Dương Nội.

Minh Hằng

Bình luận