The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 trở lại với format mới đầy kịch tính và hấp dẫn

(CLO) Chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng từng tạo nên “cơn sốt” trong lòng khán giả yêu nhạc sau hai mùa phát sóng đã chính thức quay trở lại. Ban tổ chức chương trình vừa công bố Top 12 thí sinh tham gia và thể lệ nhiều thay đổi của cuộc thi năm nay.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ nắm giữ những vị trí quan trọng đối với The Remix New Generation 2017.

Ban tổ chức (Công ty Cát Tiên Sa phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam) cho biết, sau hai mùa phát sóng, chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ trở lại với tên gọi và format hoàn toàn mới: Hòa âm ánh sáng – The Remix New Generation, được mua bản quyền của Time Symphony – UK..

2aaa
Team Yến Trang – Kewt Hew – Paranoid – Lan Nhi

 Hòa âm ánh sáng không chỉ thành công khi mang đến cho người yêu nhạc những món ăn tinh thần lạ lẫm không chỉ về phần nghe mà cả phần nhìn. Rất nhiều ca sĩ đã thành công và khẳng định tên tuổi sau khi tham gia chương trình như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Isaac, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc…

4jjjjjjjj
Team Bảo Thy – Phúc Thiện – Thái Hòa – Thùy Vân
Team S-Girls
Team S-Girls

Số đội thi năm nay sẽ được BTC tăng lên thành 12 nhóm thí sinh. Top 12 nhóm thí sinh dự thi, đó là: Yến Trang (cùng Kewt Hew – Paranoid – Lan Nhi), Thu Thủy (cùng Minh Anh – Nguyễn Nhạc – Nhật Anh), Bảo Thy (cùng Phúc Thiện – Thái Hòa – Thùy Vân), Hương Giang Idol (cùng Trịnh Thăng Bình – 9jik – Lê Văn Trình – Phạm Lịch), Thiều Bảo Trâm (cùng Phúc Bồ – Hà Lê – Kim – Bảo Bảo), Mai Tiến Dũng (cùng Gin – MiE – Lâm Vinh Hải), Tim (cùng Phúc Trường – Tấn Huy), S.T (cùng Nimbia – Minh Tú), Tronie – MiA (cùng Addy Trần – Daniel Mastro – Tuấn Đạt), Yanbi – Yến Lê (cùng Phương Pharreal – Dsmall – Andy Cường), S Girls – biên đạo Xillix, Lip B – biên đạo Hoàng Phúc.

Team Hương Giang - Trịnh Thăng Bình - 9jik - Lê Văn Trình - Phạm Lịch
Team Hương Giang – Trịnh Thăng Bình – 9jik – Lê Văn Trình – Phạm Lịch
img_7386-660x440-1
Mai Tiến Dũng không đồng hành cùng team trong buổi họp báo

12 nhóm thí sinh bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp với 6 chủ đề (Đô thị, Dân ca, Nhà hát, Lãng mạn, Điện ảnh, Thiếu nhi) ở 6 đêm Mini Liveshow Combat. Mỗi đêm thi sẽ bao gồm 9 tiết mục: 1 bài hát chung chủ đề (2 đội cùng nhau trình bày), 2 đội có thêm 30 phút để trình diễn 4 bài hát liên tục trong Mini Show của mình).

2mmm
Team Tim – Phúc Trường – Tấn Huy.

Để tạo nên những nét mới lôi cuốn khán giả, chương trình đã không ngừng thay đổi format theo từng năm. Nếu như ở mùa thứ 2 chương trình đã bổ sung một biên đạo để cùng tham gia trình diễn, năm nay Hòa âm ánh sáng – The Remix New Generation sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ về cấu trúc. Trong đó, 12 thí sinh tham gia sẽ được bốc thăm số thứ tự để lựa chọn 1 trong 6 chủ đề do chương trình đưa ra. Hai thí sinh lựa chọn cùng 1 chủ đề sẽ đối đầu với nhau.

4aaa
Team Yanbi – Yến Lê

The Remix – Hòa âm ánh sáng năm nay sẽ có 2 phần: Phần ghi hình trước và Liveshow. BTC cho biết, có 6 tập ghi hình trước, mỗi tập sẽ là một mini show giữa hai ca sĩ. Mỗi minishow có 9 ca khúc, trong đó có 1 ca khúc chủ đề do hai đội cùng trình diễn chung và mỗi đội hát 4 ca khúc tự do. Ngoài ra, chương trình sẽ có 31 giám khảo gồm nhà báo và các chuyên gia âm nhạc là người quyết định kết quả của mỗi trận đấu. Ca sĩ nào có số lượng bình chọn cao hơn sẽ chiến thắng và giành được tấm vé bước vào đêm liveshow.

6k
Team Thu Thủy

Bên cạnh đó, một ban giám khảo chuyên môn (3 nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc uy tín) sẽ chấm điểm cho các ca sĩ. Ban giám khảo gồm: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

aaaaaa-ok-okm
Team S.T – Nimbia – Minh Tú

Vòng Liveshow sẽ diễn ra với những chủ đề khác nhau cho từng thể loại nhạc: Cover các bài hit đình đám 2016 ở trong và ngoài nước, House, Worldmusic – Dân gian đương đại, Electro rock, Latin Dance, Trap – Hip hop – Rap – Funky, EDM với thính phòng giao hưởng… Kết quả mỗi đêm sẽ dựa vào kết quả bình chọn của khán giả truyền hình và số điểm của BGK.

2hhjk
Lip B – trò cưng Đông Nhi tự lo mọi công việc của cả team

Với format thay đổi mới mẻ, hấp dẫn và kịch tính ngay từ những tập đầu tiên, The Remix New Generation hứa hẹn sẽ lại tiếp tục mang đến những “món ăn tinh thần” mới mẻ và thú vị cho khán giả truyền hình.

2lllllll
Vắng bóng Tronie, MiA vẫn xuất hiện cùng team

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h ngày 6/1/2017 (thứ Sáu hàng tuần) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam.

Thu Hiền