Thu Hương Bakery – điều gì làm nên sức hút suốt 20 năm cho dòng bánh Trung Thu này?

(CLO) Suốt 20 năm nỗ lực để trở thành một phần ẩm thực của Hà Nội, Thu Hương Bakery hiện đã có một thương hiệu và vị trí vững chắc trong làng bánh và trong lòng con người thủ đô. Đặc biệt trong mỗi dịp trung thu, Thu Hương Bakery luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người ưng hình thức đẹp, chuộng vị bánh ngon, lại lưu tâm đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Đằng sau những thành công ấy là cố gắng không ngừng nghỉ của hàng trăm con người, với mong muốn mang bánh ngon, bánh sạch đến với người Hà Nội.

Thương hiệu chú trọng tuyệt đối đến vệ sinh an toàn thực phẩm

Điều gì khiến Thu Hương, sau từng ấy năm cố gắng, đã chinh phục được cả những người Hà Nội khó tính với khẩu vị cầu kì, tinh tế nhất? Đó là chiến lược và tâm thế luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong suốt 20 năm phát triển của mình. Nguyên liệu của Thu Hương được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, hoặc những nguyên liệu trong nước cao cấp nhất được cấp bằng vệ sinh an toàn thực phẩm, để mỗi sáng sớm, người dân Hà Nội có những chiếc bánh mới thơm phức, nóng hổi vừa ra lò, hay những chiếc bánh kem tươi mềm mịn chẳng để bày bán sang ngày thứ hai.

Thương hiệu nói không với dây chuyền, máy móc sản xuất

Mỗi chiếc bánh của Thu Hương đều được chính bàn tay của những người thợ làm bánh lâu năm nhào nặn ra, là sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết và đam mê của biết bao con người. Mùa Trung Thu 2017, Thu Hương đẩy mạnh dòng bánh nhân thập cẩm truyền thống để làm sống lại niềm vui giản dị của dịp lễ rước đèn ông sao trong lòng mọi người lớn như khi còn thơ bé. Nhân thập cẩm cổ truyền có lẽ là loại nhân bánh kì công nhất, và cũng bởi vậy, là hương vị được mong ngóng nhất trong những buổi phá cỗ đêm rằm khi xưa. Vậy nên để tái tạo lại hương vị nhân thập cẩm cổ truyền cho mùa Trung Thu năm nay, những người thợ làm bánh của Thu Hương Bakery đã tìm về những làng nghề truyền thống, và học hỏi theo những công thức gia truyền, thay vì sử dụng những dây chuyền, máy móc nhập khẩu. Công thức vàng cho mọi chiếc bánh là sự kết hợp giữa cách chế biến cổ truyền, cùng những nguyên liệu đảm bảo vệ sinh và cao cấp nhất.

 

Tết Trung Thu 2017, nhiều lựa chọn hơn, nhiều thông điệp gửi gắm yêu thương hơn

Thị trường bánh Trung Thu vẫn luôn “nóng” bởi những điều quen thuộc – những hộp bánh vàng đỏ, nâu đồng, những vị bánh được biến tấu cùng hương vị hiện đại, những thiết kế rồng phượng. Để giúp khâu chọn quà của bạn dễ dàng hơn, Thu Hương Bakery đã chuẩn bị 8 hộp bánh cho mùa Trung Thu năm nay – mỗi hộp bánh mang một thông điệp, một lời nhắn gửi riêng nhân dịp trăng tròn:

Để giúp bạn không “gửi nhầm” thông điệp mình mong muốn, Thu Hương Bakery đã chuẩn bị 8 hộp bánh cho mùa Trung Thu năm nay – mỗi hộp bánh mang một thông điệp, một lời nhắn gửi riêng nhân dịp trăng tròn:

Hộp Đoàn Viên: Là hộp cơ bản nhất và luôn có mặt trong dòng hộp bánh Trung Thu của Thu Hương Bakery, hộp Đoàn Viên nhắn gửi lời chúc đoàn tụ, sum họp tới gia đình người nhận hộp quà. Sự đoàn viên, quây quần của những người thân yêu cũng chính là mục đích nguyên bản của dịp Tết Trung Thu.

Ánh Nguyệt – Dạ Nguyệt: Bộ đôi hộp được thiết kế cầu kì, với hình ảnh mặt trăng trên hộp bánh và trong cả từng hộp nhỏ. Từng hộp đều bày tỏ sự trân trọng, tôn quý dành cho người nhận, và gửi gắm mong muốn người nhận có thể tận hưởng vẻ đẹp đêm rằm trọn vẹn, bình yên nhất.

Trống Đồng Nâu – Trống Đồng Đỏ: Tết Trung Thu ở mỗi nước lại mang một giá trị khác biệt, với Việt Nam, đó là giá trị sum họp của “con rồng – cháu tiên” trong cùng một gia đình. Mỗi hộp mang lại một cảm xúc riêng, nhưng hơn cả là sự trân trọng và đề cao người nhận và gia đình.

Bích Ngọc: Là hộp mang màu sắc tươi sáng nhất chuỗi hộp Trung Thu năm nay, Bích Ngọc có 3 tầng bánh để người nhận khám phá. Mỗi tầng bánh như một món quà bất ngờ chờ đợi, dành riêng cho người nhận và gia đình cùng lời chúc yên vui từ người tặng.

Khuôn Trăng: Khuôn Trăng mang hình dáng của mặt trăng, và được phủ một lớp nhung trong lòng hộp cùng hình ảnh thanh tao của của đêm rằm làm chủ đạo. Khuôn Trăng là lời mời khám phá những hương vị khác biệt và mới mẻ của dịp Tết Trung Thu cổ truyền, và cũng là lời chúc an lành tới người nhận cùng gia đình.

Thu Xanh: Thu Xanh khai thác những chi tiết từ Tết Trung Thu cổ truyền của Trung Hoa. Hộp bánh như thay cho lời gợi nhớ về Tết Trung Thu truyền thống, và lời chúc may mắn, bình an cho người nhận và gia đình.

PV