Điều chỉnh kích thước chữ

“Thử thách khoa học” - Khám phá khoa học cùng những thử thách lạ đời trên VTV7

(CLO) Với những thí nghiệm thú vị, series chương trình mới "Thử thách khoa học" phát sóng trên VTV7 trong tháng 11 này, hứa hẹn sẽ thu hút khán giả yêu thích khoa học ở mọi lứa tuổi.

leftcenterrightdel
Chương trình dành cho những người yêu thích khoa học và những thử thách lạ đời. Ảnh: VTV.VN 
“Thử thách khoa học” là series chương trình dành cho những người yêu thích khoa học và những thử thách lạ đời. Đây là một chương trình thử thách khả năng vận dụng kiến thức của các bạn học sinh để làm nên những điều thú vị.

 

leftcenterrightdel
Chương trình sẽ phát sóng vào 10h30, 14h30 và 18h30 thứ Ba, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV7, bắt đầu từ tháng 11/2018 . Ảnh: VTV.VN
“Thử thách khoa học” hướng tới đối tượng chính là học sinh cấp 2, tuy nhiên bên cạnh đó, chương trình mong muốn chuyển tải niềm yêu thích khoa học đến khán giả ở mọi lứa tuổi. Do đó, ê-kíp sản xuất có những tiêu chí riêng để lựa chọn các thí nghiệm trong chương trình. Tham gia những trải nghiệm thực tế, các bạn học sinh sẽ nhận thấy những bài học khoa học trên lớp trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

 

leftcenterrightdel
Nhiều điều bổ ích, bất ngờ và thú vị trong “Thử thách khoa học". Ảnh: VTV.VN 
Bổ ích, bất ngờ và thú vị, “Thử thách khoa học” không chỉ giúp các bạn học sinh dễ tiếp cận và hiểu hơn bài tập trên lớp mà còn mang đến thông điệp ý nghĩa với khán giả mọi lứa tuổi: "Kiến thức rất hay và rất đẹp nếu bạn thực sự dành tình yêu để tìm hiểu và trải nghiệm nó".

 

Chương trình sẽ phát sóng vào 10h30, 14h30 và 18h30 thứ Ba, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV7, bắt đầu từ tháng 11/2018.

 L.V