Xác định địa vị pháp lý của Cơ quan quản lý cạnh tranh
Xác định địa vị pháp lý của Cơ quan quản lý cạnh tranh
5/24/2018 9:39:14 PM
(CLO) Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, chiều 24/5, Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi).
Cải cách thể chế là bước đệm quan trọng cho tăng trưởng dài hạn
Cải cách thể chế là bước đệm quan trọng cho tăng trưởng dài hạn
5/24/2018 1:00:00 PM
(CLO) Các chuyên gia lưu ý Việt Nam cần cải thiện một số động lực để đảm bảo mục tiêu tăng trưởng, phát triển trong giai đoạn trước mắt, cũng là tiền đề cho trung hạn 2018-2020. Sớm hình thành bộ máy phục vụ giai đoạn thực sự kiến tạo với cách nhìn mới, tạo ra luật chơi mới chính là giai đoạn bước đệm để có tăng trưởng bền vững hơn trong dài hạn.
Can thiệp kết quả đấu thầu, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi có xem thường pháp luật
Can thiệp kết quả đấu thầu, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi có xem thường pháp luật?
5/24/2018 6:00:00 AM
(NB&CL) “Chỉ đạo” Ban Giám hiệu nhà trường về vận động người trúng thầu nhường lại gói thầu cho người không trúng! Động thái xem thường các quy định của Luật Đấu thầu này của Chủ tịch UBND huyện Củ Chi đã khiến cho cả Ban Giám hiệu nhà trường phải “loay hoay” gần hết năm học vẫn chưa biết xử lý thế nào với kết quả đấu thầu đã được công nhận.
Du lịch Hoàn Kiếm 360 độ Tham quan ảo, trải nghiệm thật
Du lịch Hoàn Kiếm 360 độ: Tham quan ảo, trải nghiệm thật
5/22/2018 7:40:24 AM
(CLO) Chỉ với một kết nối internet đơn giản, du khách và người dân Hà Nội đã có thể bước vào một chuyến tham quan ảo đến các điểm đến hấp dẫn nhất của Thủ đô như khu vực phố cổ, các di tích lịch sử văn hóa, lễ hội và hoạt động văn hóa…
Dự đoán lạc quan về vàng, sẽ tăng giá trong ngắn hạn
Dự đoán lạc quan về vàng, sẽ tăng giá trong ngắn hạn
5/21/2018 3:10:56 PM
(CLO) Theo Kitco, ngay cả khi vàng tiếp tục giao dịch dưới 1.300 USD/ounce, thì nhu cầu vật chất, địa chính trị và lạm phát là 3 điều kiện chính sẽ hỗ trợ giá vàng tăng trong thời gian tới.
Nhận định chứng khoán ngày 21 5 Biểu hiện giằng co sắp kết thúc
Nhận định chứng khoán ngày 21/5: Biểu hiện giằng co sắp kết thúc?
5/21/2018 10:02:20 AM
(CLO) Chỉ số hiện vẫn đang bị chi phối khá nhiều bởi diễn biến tăng giảm của các cổ phiếu vốn hóa lớn. Điều này càng khiến cho tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng và lo ngại hơn về khả năng phá đáy của thị trường trong phiên ngày 21/5.
Bài 4 Cơ quan chức năng đùn đẩy trách nhiệm
Bài 4: Cơ quan chức năng đùn đẩy trách nhiệm
5/20/2018 6:00:00 AM
(CLO) “Vụ việc này rất đơn giản nếu các cấp chính quyền làm đúng chức trách, công tâm, vô tư. Nhưng đây theo tôi được biết, giải quyết vụ việc này các cơ quan chức trách địa phương đã đùn đẩy trách nhiệm và lảng tránh sự thật. Trong khi đó nội dung tố cáo của các đảng viên theo tôi là rất rõ động cơ, mục đích, tố cáo rất trong sáng”- Đại tá Nguyễn Danh Giáp, cán bộ quân đội nghỉ hưu, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 9, xã Phù Lưu Tế thẳng thắn.
Thủ tướng Đưa tin về giải quyết khiếu nại, tố cáo phải khách quan, trung thực
Thủ tướng: Đưa tin về giải quyết khiếu nại, tố cáo phải khách quan, trung thực
5/19/2018 6:00:00 PM
(CLO) Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu phải làm tốt công tác truyền thông về giải quyết khiếu nại, tố cáo; việc đưa tin phải khách quan, trung thực, không đưa tin một chiều, sai lệch nội dung, bản chất sự việc, gây tác động tiêu cực đến dư luận để các phần tử xấu lợi dụng, xuyên tạc.
Thủ tướng chỉ đạo Biển 4 tỉnh miền Trung đã an toàn nhưng tuyệt đối không được chủ quan
Thủ tướng chỉ đạo: Biển 4 tỉnh miền Trung đã an toàn nhưng tuyệt đối không được chủ quan
5/17/2018 8:00:00 PM
CLO) Ngày 17/5, tại tỉnh Quảng Trị , Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo ổn định đời sống và sản xuất, kinh doanh cho người dân 4 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh biển 4 tỉnh miền Trung đã tuyệt đối an toàn nhưng tuyệt đối không được chủ quan.
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Dân ca Quan họ
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Dân ca Quan họ
5/17/2018 7:00:00 AM
(NB&CL) Văn hóa Quan họ là một hình thái hoạt động văn hóa mang tính độc đáo trong đời sống sinh hoạt cộng đồng của người dân Bắc Ninh – Kinh Bắc. Trong kho tàng dân ca Việt Nam, Dân ca Quan họ Bắc Ninh là loại hình dân ca tiêu biểu nhất, phát triển đạt tới trình độ cao, hoàn chỉnh cả về phương diện âm nhạc, lời ca và hình thức trình diễn.

Xác định địa vị pháp lý của Cơ quan quản lý cạnh tranh

(CLO) Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, chiều 24/5, Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi).

Bản quyền thuộc về: Báo điện tử Công Luận
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 550/GP – BTTTT Hà Nội, ngày 06/11/2017

Cơ quan của Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam
Tổng Biên tập: Lê Trần Nguyên Huy
Phó Tổng Biên tập kiêm Tổng Thư ký: Trần Lan Anh
Phó Tổng Thư ký: Vũ Đức Điển - Hà Hồng Sâm
Điện thoại: 0432.242364 - Hotline: 0912.388.385 - Email: toasoan@congluan.vn

Địa chỉ: Tòa nhà Hội Nhà Báo Việt Nam. Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

go top