Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc Đất nước đặt niềm tin vào thế hệ trẻ
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đất nước đặt niềm tin vào thế hệ trẻ
12/13/2017 11:07:19 PM
(CLO) Phát biểu tại phiên bế mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, ngày 13/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng nhiều bạn trẻ sẽ là chiến binh khởi nghiệp, chiến binh công nghệ, chiến binh thương mại toàn cầu và chiến binh kiên cường giữ gìn bờ cõi quốc gia.
BOT Cai Lậy Khủng hoảng truyền thông hay khủng hoảng niềm tin
BOT Cai Lậy: Khủng hoảng truyền thông hay khủng hoảng niềm tin!?
12/7/2017 6:00:00 AM
(NB&CL) Thủ tướng, lại là Thủ tướng trong buổi chiều muộn ngày 4/12 họp với lãnh đạo Bộ GTVT, các bộ, ngành liên quan và tỉnh Tiền Giang đã đưa ra quyết định “dừng thu phí tại BOT Cai Lậy trong một đến hai tháng” để xem xét. Quyết định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được nhân dân ủng hộ, bởi cái nhanh chóng, quyết liệt ấy không làm mất đi sự cẩn trọng cần thiết, đủ tối ưu và “tốt cho tất cả”, giữa thời điểm nước sôi lửa bỏng.
Khaisilk và câu chuyện đánh cắp niềm tin
Khaisilk và câu chuyện đánh cắp niềm tin
10/26/2017 3:00:00 PM
(CLO) Trần tình trên báo chí, ông Hoàng Khải thừa nhận công ty mình đã bán ra sản phẩm “made in China” từ những năm…90. Đây thực sự là một cú tát vào mặt những người yêu sản phẩm thuần Việt. Chắc chắn doanh nghiệp Khaisilk còn phải trả lời nhiều, trả lời cho hết, chứ không phải chỉ một cái cúi đầu xin lỗi là xong.
Nam A Bank - Hành trình ¼ thế kỷ lớn mạnh cùng niềm tin
Nam A Bank - Hành trình ¼ thế kỷ lớn mạnh cùng niềm tin
10/25/2017 4:00:00 PM
(CLO) Ngày 21/10 vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm ngày thành lập Ngân hàng với chủ đề “1/4 thế kỷ - Lớn mạnh cùng niềm tin”. Buổi Lễ là cơ hội để Nam A Bank tri ân Cổ đông, Đối tác, Khách hàng và các Cán bộ Nhân viên đã tin yêu và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt chặng đường ¼ thế kỷ qua.
Chặn bằng giả, níu niềm tin
Chặn bằng giả, níu niềm tin!
9/28/2017 6:00:00 AM
(NB&CL) Dùng bằng giả, "chạy" bằng cấp từ lâu đã bị xem là “vấn nạn” nhức nhối. Nhưng lạ một điều càng hô hào loại bỏ, “vấn nạn” này lại càng… gia tăng và những “tội phạm” sử dụng bằng giả vẫn nghênh ngang tự đắc với đời. Khi sự dối trá còn đất sống thì niềm tin trở thành cái gì đó quá đỗi xa xỉ.
Vốn cho doanh nghiệp Không thiếu tiền, chỉ thiếu… niềm tin
Vốn cho doanh nghiệp: Không thiếu tiền, chỉ thiếu… niềm tin
8/10/2017 9:21:00 AM
Bên lề của Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) lần thứ 2 - năm 2017 vừa qua, câu chuyện xung quanh vấn đề doanh nghiệp tư nhân, đặc biệt là doanh nghiệp Nhỏ và Vừa (DNNVV) gặp khó trong tiếp cận vốn tín dụng là một trong những câu chuyện “nóng” nhất. Lý do là vì không có tài sản thế chấp, hạn chế về số năm thành lập, rắc rối trong vấn đề sổ sách, giấy tờ vì không được hạch toán rõ ràng, chi tiết... Nhưng cốt rễ vẫn là chuyện ngân hàng không thiếu vốn nhưng lại thiếu…  niềm tin với doanh nghiệp vay vốn.
Báo chí đang tự tay giết chết niềm tin nơi độc giả
Báo chí đang tự tay giết chết niềm tin nơi độc giả?
8/3/2017 10:29:00 AM
Với độ phủ sóng ngày càng rộng rãi, mạng xã hội (MXH) đã và đang là kho thông tin khổng lồ mang lại nhiều lợi ích cho báo chí. Tuy nhiên, chính sự phát triển bùng nổ của MXH cũng gây không ít khó khăn, thách thức và cả sự cạnh tranh đối với vai trò của báo chí chính thống. Cùng tồn tại trong mối quan hệ tương tác qua lại để cùng phát triển là xu hướng không còn bàn cãi của báo điện tử và mạng xã hội trong thời đại số hóa. Tuy nhiên, sự tương tác này đang có xu hướng “mất” hơn là “được” khi gây ra những hệ lụy đáng lo cho nền báo chí nói chung và báo điện tử nói riêng. Cảnh báo đặt ra không mới, nhưng cũng chưa hề được giải quyết rốt ráo.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đặt trọn niềm tin vào Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đặt trọn niềm tin vào Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
7/19/2017 4:17:00 PM
“Lãnh đạo Đảng, nhà nước đặt trọn niềm tin vào PVN. Mong các Bộ, ngành, Cục, Vụ Văn phòng Chính phủ vào cuộc, xử lý dứt điểm các vấn đề, kiến nghị của PVN” - Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đã nhấn mạnh trong buổi làm việc giữa Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng làm tổ trưởng với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sáng 19/7.
Fed tăng lãi suất, khẳng định niềm tin của mình vào tăng trưởng kinh tế Mỹ
Fed tăng lãi suất, khẳng định niềm tin của mình vào tăng trưởng kinh tế Mỹ
6/15/2017 2:22:00 PM
Ngày hôm qua, 14/6, Cục dự trữ liên bang Mỹ đã tuyên bố tăng lãi suất lần thứ 2 trong 3 tháng trở lại đây, khẳng định họ sẽ bắt đầu giảm lượng dự trữ trái phiếu và cổ phiếu từ năm nay, khẳng định sự tự tin của mình vào tăng trưởng kinh tế Mỹ cũng như tăng trưởng việc làm.
Đường băng của niềm tin
Đường băng của niềm tin!
6/15/2017 9:38:00 AM
Cuối cùng thì chân lý thuộc về sự an dân, hợp lòng dân và càng khẳng định rằng, niềm tin của nhân dân luôn là điểm tựa bền vững nhất để người đứng đầu Chính phủ đưa ra những quyết sách đúng, khi đặt lợi ích quốc gia và phục vụ nhân dân làm mục tiêu cao nhất.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đất nước đặt niềm tin vào thế hệ trẻ

(CLO) Phát biểu tại phiên bế mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, ngày 13/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng nhiều bạn trẻ sẽ là chiến binh khởi nghiệp, chiến binh công nghệ, chiến binh thương mại toàn cầu và chiến binh kiên cường giữ gìn bờ cõi quốc gia.

Bản quyền thuộc về: Báo điện tử Công Luận
Giấy phép hoạt động báo điện tử trên Internet số 1742/GP – BTTTT Hà Nội, ngày 08/12/2009

Cơ quan của Trung ương Hội nhà báo Việt Nam
Tổng Biên tập: Lê Trần Nguyên Huy
Phó Tổng Biên tập: Trần Lan Anh
Phụ trách báo điện tử: Vũ Đức Điển
Điện thoại: 0432.242364 - Hotline: 0912.388.385
Địa chỉ: Tòa nhà Hội Nhà Báo Việt Nam. Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

go top