Hà Nội Xe quá tải chạy rầm rầm trên đường trong giờ cao điểm, lực lượng chức năng làm ngơ
Hà Nội: Xe quá tải chạy rầm rầm trên đường trong giờ cao điểm, lực lượng chức năng" làm ngơ"?
1/11/2018 12:18:14 PM
(CLO) - Câu hỏi được nhiều người dân đặt ra: Tại sao lãnh đạo thành phố Hà Nội đã chỉ đạo rất quyết liệt nhưng tình trạng xe quá tải vẫn không được xử lí đến nơi đến chốn?
Q Bắc Từ Liêm Cần mạnh tay xử lí nạn xe quá tải hoành hoành
Q. Bắc Từ Liêm: Cần mạnh tay xử lí nạn xe quá tải hoành hoành
1/8/2018 6:00:00 AM
(CLO) Thời gian vừa qua, tình trạng xe quá tải ngang nhiên chạy nườm nượp có dấu hiệu gia tăng trên địa bàn một số phường tại quận Bắc Từ Liêm. Các cơ quan chức năng đã nhiều lần ra quân xử lý nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn hết sức phức tạp.
Kiểm tra, xử lý xe quá tải hoạt động tại khu vực cầu Liên Mạc 1, 2, quận Bắc Từ Liêm
Kiểm tra, xử lý xe quá tải hoạt động tại khu vực cầu Liên Mạc 1, 2, quận Bắc Từ Liêm
1/2/2018 10:27:46 AM
(CLO) Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở GTVT Hà Nội về tình trạng xe quá tải hoạt động trên cầu Liên Mạc 1, 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội; Kiểm tra, rà soát lại tổ chức giao thông khu vực hợp lý, đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường.
Hà Nội Đang xử lý đơn tố cáo Chánh Thanh tra bảo kê xe quá tải
Hà Nội: Đang xử lý đơn tố cáo Chánh Thanh tra "bảo kê" xe quá tải
12/28/2017 10:55:06 AM
(CLO) Sau khi nhận được đơn của ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Đội trưởng và ông Trần Thanh Bình – Nhân viên công tác tại Đội Thanh tra giao thông vận tải (GTVT) quận Thanh Xuân tố cáo ông Trần Đăng Hải Chánh Thanh tra Sở bảo kê" xe quá tải, Sở GTVT Hà Nội đã khẩn trương tiếp nhận, thụ lý và báo cáo trình UBND Thành phố Hà Nội.
Cục trưởng Y tế dự phòng  Bộ Y tế  Số lượng bọ gậy tăng, 30 tác nhân gây bệnh sốt xuất huyết ở Hà Nội
Cục trưởng Y tế dự phòng (Bộ Y tế): Số lượng bọ gậy tăng, 30 tác nhân gây bệnh sốt xuất huyết ở Hà Nội
8/11/2017 2:14:00 PM
Tại Hà Nội, dịch sốt xuất huyết (SXH) năm nay diễn biến phức tạp, số ca mắc tăng cao với hơn 10.000 ca, 5 trường hợp tử vong. Không chỉ bệnh viện tuyến Trung ương mà nhiều bệnh viện của Hà Nội cũng rơi vào tình trạng quá tải bệnh nhân SXH. Như tại, BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương, BV Đống Đa, BV Thanh Nhàn…
Quảng Bình Xe quá tải ngang nhiên cày phá Quốc lộ 12A
Quảng Bình: Xe quá tải ngang nhiên "cày phá" Quốc lộ 12A
7/8/2017 6:00:00 AM
Thời gian qua, mặc dù báo chí đã phản ánh rất nhiều về việc những chiếc xe quá tải chở vật liệu xây dựng vượt thùng lên đến 50 cm hàng ngày vẫn chạy nghênh ngang,cày nát QL 12A và các tuyến đường dân sinh trên địa bàn huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) khiến người dân hết sức bức xúc. Thế nhưng, sự việc vẫn chưa có dấu hiệu giảm.
Thông thoáng, nhanh gọn và không quá tải
Thông thoáng, nhanh gọn và không quá tải
4/4/2017 8:43:00 PM
Mặc dù số lượng người nộp thuế (NNT) trên địa bàn lớn nhưng tại các điểm tiếp nhận hồ sơ quyết toán thuế (QTT) thu nhập cá nhân (TNCN) trên địa bàn Hà Nội vẫn thông thoáng, thủ tục tiếp nhận hồ sơ nhanh gọn và không xảy ra tình trạng quá tải. Công tác phục vụ người nộp thuế được Cục Thuế Hà Nội được chuẩn bị chu đáo, chi tiết, đầy đủ nên mọi thủ tục đều được giải quyết một cách trình tự, thuận lợi.
Dịch cúm lây lan, các bệnh viện ở Pháp rơi vào tình trạng quá tải
Dịch cúm lây lan, các bệnh viện ở Pháp rơi vào tình trạng quá tải
1/12/2017 12:37:00 PM
Dịch cúm ở người đang lây lan nghiêm trọng ở Pháp, khiến hệ thống bệnh viện trên toàn nước này rơi vào tình trạng quá tải do phải tiếp nhận điều trị hàng nghìn ca nhiễm bệnh liên quan đến cúm.
Quá tải bệnh viện Căn bệnh vẫn trầm kha
Quá tải bệnh viện: Căn bệnh vẫn trầm kha!
12/15/2016 9:03:00 AM
“Bốn bác sĩ ngồi một giường có chịu được không?” là câu hỏi của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong buổi thị sát Bệnh viện K tại Tân Triều (Hà Nội) hôm 8/12. Dư luận lại một phen ồn ào khi Bộ trưởng Y tế đi thị sát, bắt gặp cảnh 4 người nằm chung một giường ở một bệnh viện tuyến T.Ư. Có vẻ như những nỗ lực cam kết trước đây đã không có hiệu quả.
Thiệu Hóa Thanh Hóa  Đê sông Chu “oằn mình” trước nạn xe quá tải
Thiệu Hóa (Thanh Hóa): Đê sông Chu “oằn mình” trước nạn xe quá tải!
10/16/2016 6:58:00 PM
Thực trạng xe quá tải hoành hoành hoạt động, bất chấp các biện pháp “ngăn cản” của cơ quan chức năng sở tại đã khiến mặt đê hữu sông Chu, đoạn từ địa bàn xã Thiệu Toán xuống chân cầu Vạn Hà (TT. Vạn Hà) xuống cấp nghiêm trọng...

Hà Nội: Xe quá tải chạy rầm rầm trên đường trong giờ cao điểm, lực lượng chức năng" làm ngơ"?

(CLO) - Câu hỏi được nhiều người dân đặt ra: Tại sao lãnh đạo thành phố Hà Nội đã chỉ đạo rất quyết liệt nhưng tình trạng xe quá tải vẫn không được xử lí đến nơi đến chốn?

Bản quyền thuộc về: Báo điện tử Công Luận
Giấy phép hoạt động báo điện tử trên Internet số 1742/GP – BTTTT Hà Nội, ngày 08/12/2009

Cơ quan của Trung ương Hội nhà báo Việt Nam
Tổng Biên tập: Lê Trần Nguyên Huy
Phó Tổng Biên tập: Trần Lan Anh
Phụ trách báo điện tử: Vũ Đức Điển
Điện thoại: 0432.242364 - Hotline: 0912.388.385
Địa chỉ: Tòa nhà Hội Nhà Báo Việt Nam. Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

go top