Tỉnh Vĩnh Phúc: Gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh

(CLO) Chiều ngày 23/12, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Chí Giang chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; các nhà báo, phóng viên một số cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

15673212_1816382068618332_95462948_n
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang chủ trì buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Chí Giang đã thông tin với các cơ quan báo chí về kết quả phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2016, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2017. Bên cạnh đó là công tác chuẩn bị, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh, trong đó nổi bật là tỉnh sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư, dự kiến được tổ chức vào chiều ngày 27/12, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ về dự hội nghị và Chương trình buổi Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh diễn ra vào tối ngày 28/12 với chủ đề “Vĩnh Phúc đi lên cùng đất nước”

Trả lời các câu hỏi của các nhà báo, phóng viên quan tâm liên quan đến định hướng thu hút đầu tư, phát triển du lịch, dịch vụ, nông nghiệp của tỉnh trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Chí Giang cho biết: Vĩnh Phúc xác định lấy phát triển công nghiệp làm nền tảng, phát triển du lịch, dịch vụ là mũi nhọn và coi nông nghiệp và phát triển kinh tế nông thôn là nhiệm vụ quan trọng, thời gian tới, tỉnh sẽ tập trung ưu tiên thu hút các nhà đầu tư sử dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường và các doanh nghiệp sản xuất. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang khẳng định: “Các doanh nghiệp đầu tư tại Vĩnh Phúc là công dân của Vĩnh Phúc, thành công của doanh nghiệp là thành công của tỉnh”, Vĩnh Phúc sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp phát triển thành công.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Chí Giang mong muốn các nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí tuyên truyền sâu rộng, đậm nét về các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh cũng như những thành tựu của Vĩnh Phúc qua 20 năm tái lập cũng như tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đồng hành, đóng góp ý kiến để tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng phát triển.

Đắc Nguyên