Công ty FHS Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Xuân gắn kết – Tết tri ân”

 

(CLO) Trưa ngày 7/1, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) đã tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm 2016, chào Xuân 2017 với chủ đề: “Xuân gắn kết – Tết tri ân”, cùng với hoạt động tài trợ công trình công ích “Thắp sáng làng quê”.

Có thể nói năm 2016 là một chặng đường đầy gian nan thử thách đối với FHS. Đó thực sự là một bài học kinh nghiệm vô cùng sâu sắc đối với toàn thể nhân viên công ty.

Tặng xe cứu hoả cho Công an tỉnh Hà Tĩnh trị giá
Trao tặng xe cứu hoả cho Công an tỉnh Hà Tĩnh trị giá 3.800.0000.000 đồng

Từ sự vấp ngã đó, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Formosa đã nhận thức được trách nhiệm của mình đối với Chính phủ và nhân dân Việt Nam. Ngoài việc bồi thường, hỗ trợ thỏa đáng cho bà con nhân dân bị ảnh hưởng từ sự cố thì FHS đang hết sức cố gắng, nỗ lực cải thiện các thiếu sót về các công trình bảo vệ môi trường, thiết lập thêm hệ thống công trình tối ưu hóa về xử lý nước thải, khí thải, chất thải rắn…để làm cho dự án Formosa ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng các quy chuẩn về bảo vệ môi trường.

Cùng với việc tập trung hoàn thành các hạng mục còn dang dở, nghiêm túc phối hợp với các Bộ ngành Trung ương và địa phương khắc phục cải thiện và tối ưu hóa các công trình bảo vệ môi trường, trong năm vừa qua FHS luôn coi trọng, đẩy mạnh hoạt động công ích. Với phương châm “lấy từ xã hội trả về cho xã hội”, năm 2016, FHS đã tham gia các chương trình như: hỗ trợ đồng bào Hà Tĩnh và Quảng Bình chịu ảnh hưởng trong cơn lũ lịch sử vừa qua, chương trình cấp phát học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của 8 phường xã lân cận, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn v.v… với tổng số tiền trị giá khoảng 3.832.138.500 VND.

Tặng Cô Nhi viện xã Kỳ Lợi 50 triệu đồng xây dựng khu vui chơi giải trí cho các cháu và quà tết cho 13 hộ có haonf cảnh khó khăn
Trao tặng Cô Nhi viện xã Kỳ Lợi 50 triệu đồng xây dựng khu vui chơi giải trí cho các cháu và tặng quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn ở các xã lân cận

Tiếp nối phương châm tốt đẹp đó, thông qua chương trình “Xuân gắn kết – Tết tri ân” FHS đã hỗ trợ số tiền 300.000.000 VND cho UBND xã Kỳ Nam để phục vụ công trình xây dựng lắp đặt đường giây điện thắp sáng và công trình tu sửa trường mầm non; 50.000.000VND cho Cô nhi viện Kỳ Lợi đầu tư xây dựng công trình Khu vui chơi giải trí cho các cháu. Bên cạnh đó, công ty cũng tiếp tục hỗ trợ cho 6 phường xã lân cận mỗi phường xã 13 hộ gia đình có điều kiện cuộc sống đặc biệt khó khăn, với mỗi hộ 1.000.000 VND và trao tặng xe cứu hoả  cho Công an tỉnh Hà Tĩnh trị giá 3.800.0000.000 đồng. Hy vọng rằng từ những món quà nhỏ này sẽ góp phần động viên tinh thần cho bà con các phường xã lân cận, nâng cao chất lượng đời sống, chất lượng giáo dục thể chất để bước sang năm 2017 có được cuộc sống tươi đẹp hơn, phồn vinh hơn.

Diễm Hằng