TPBank-VTC MasterCard: Thẻ thanh toán khác biệt để dẫn đầu

(CLO) Sự xuất hiện ồ ạt của nhiều loại thẻ quốc tế đang khiến thị trường rơi vào tình trạng “bão hòa”. Tuy nhiên, rất cần những sản phẩm mới như TPBank-VTC MasterCard với những điểm khác biệt vượt trội để thay đổi “cục diện” thị trường thanh toán điện tử.

TP Bank – VTC MasterCard (gọi tắt là VTC MasterCard) là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Sau hơn 2 tuần ra mắt công chúng, VTC MasterCard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng nghìn lượt thẻ được mở.

Thanh toán ở mọi nơi với thẻ quốc tế VTC MasterCard
Thanh toán ở mọi nơi với thẻ quốc tế VTC MasterCard

Không phải là nói quá khi nhắc tới VTC MasterCard như 1 điểm sáng mới trên thị trường thanh toán điện tử nước ta những ngày cuối năm 2016 này. Rất nhiều điểm khác biệt tạo nên ưu thế của sản phẩm này so với các loại thẻ thanh toán quốc tế khác đang có mặt trên thị trường.

Mở thẻ online trong 2 phút

Thủ tục mở thẻ rất dễ dàng là trong những điểm mạnh lớn của VTC MasterCard. Khách hàng có thể sở hữu ngay thẻ sau khi đăng ký online chỉ 2 phút, không cần tới quầy giao dịch của các ngân hàng để đăng ký cũng không cần chứng minh tài chính hay thu nhập.

Đặc biệt VTC MasterCard là thẻ thanh toán phù hợp với mọi khách hàng. Bất cứ ở độ tuổi nào hay chưa đủ 18 tuổi thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể mở thẻ. Với sự đơn giản trong việc đăng ký thẻ chính là cánh cửa rộng giúp VTC MasterCard tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Tiêu bao nhiêu – Nạp bấy nhiêu

Sử dụng các loại thẻ trả trước khác trên thị trường khách hàng thường vướng phải các mệnh giá nạp tiền như chỉ nạp được 100.000đ, 200.000đ hay 500.000đ,… Trong khi đó, số tiền cần thanh toán của bạn lại ít hơn mệnh giá nạp và bạn còn dư một khoản trong thẻ không thể rút ra, cũng không đủ tiêu dùng lần sau.

Với VTC MasterCard bạn có thể hoàn toàn làm chủ số dư của thẻ, bạn muốn tiêu bao nhiêu, bạn chỉ việc nạp đúng số tiền đó. Ví dụ tải 1 bài hát trên itunes với giá 5.000đ bạn chỉ phải nạp đúng 5.000đ vào thẻ VTC MasterCard.

Nạp bất kỳ mệnh giá nào mà bạn cần thanh toán
Nạp bất kỳ mệnh giá nào mà bạn cần thanh toán

Thêm vào đó, VTC MasterCard đang duy trì kênh nạp tiền duy nhất và miễn phí là thông qua Ví điện tử VTC Pay.

Bảo mật an toàn nhờ “CVC động”

Việc đem đến những trải nghiệm thanh toán mới cho người dùng luôn được chú trọng phát triển và với công nghệ “số CVC động” khách hàng sẽ yên tâm khi giao dịch online. Khác với số CVC cố định ở mặt sau như thẻ tín dụng, mã số bảo mật CVC động được cấp cho khách hàng mỗi lần thực hiện thanh toán qua thẻ VTC MasterCard. Số CVC này chỉ sử dụng được cho 1 giao dịch duy nhất và được tự động thay đổi sau 10 phút. Chính điều này, giúp đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch cho khách hàng.

Những điểm khác biệt của VTC MasterCard hứa hẹn sẽ giúp sản phẩm chiếm được sự ưu ái của khách hàng, nhất là trong bối cảnh người tiêu dùng Việt ngày càng thông minh như hiện nay.

Truy cập: http://vtcpay.vn/Dky để mở thẻ miễn phí.

Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay | https://pay.vtc.vn

PV