Donald Trump tiếp tục “nổ súng” vào NBC

(CLO) Mới đây Tổng thống đắc cử Donald Trump đã lại tiếp tục đợt công kích của mình nhằm vào truyền thông trên các mạng xã hội, khi đăng tải một status mới để chỉ trích NBC trên Twitter.

Ông Donald Trump vẫn tiếp tục công kích vào giới truyền thông dù cho đã đắc cử. Ảnh: GI
Ông Donald Trump vẫn tiếp tục công kích vào giới truyền thông dù cho đã đắc cử. Ảnh: GI

“Hãy xem @NBCNightlyNews – quá chủ quan, không chính xác và tồi tệ, từng điểm một. Thật không gì có thể tồi tệ hơn”, ông này đã viết trên trang cá nhân của mình.

Hiện vẫn chưa rõ điều gì làm ông Trump bực tức tới vậy, dù cho kênh NBC trước đó có đăng tải một mẩu tin liên quan tới ông và cộng đồng tình báo. Quan hệ giữa hai bên đang dần đi xuống sau khi ông Trump đã liên tiếp bác bỏ những báo cáo của CIA và các tổ chức tình báo khác về việc phía Nga có tham gia tấn công mạng nhằm vào cuộc bầu cử hồi tháng 11 vừa qua.

NBC đã đưa ra lời dẫn của một trong những cựu quan chức tình báo cao cấp rằng: “Thật kỳ lạ khi ai đó không tham dự vào các cuộc họp tình báo lại quyết định bác bỏ những nghiên cứu lập luận dẫn tới kết luận đó”.

Ông Trump cũng xuất hiện trên Fox News để bác bỏ những nhận định này, gọi chúng là “vớ vẩn”. Ông nói với người dẫn chương tình rằng: “Tôi nghĩ nó thật vớ vẩn. Đó chỉ là một trong những lý do nguỵ biện khác. Tôi không tin vào chúng”.

Hoàng VIệt  (Theo Politico)