Tưng bừng khuyến mãi cuối năm với Home Credit

(NB&CL) Cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, đã thành thông lệ, nhu cầu mua sắm của người dân lại tăng cao. Đón bắt tâm lý này, Home Credit liên tiếp tung ra thị trường nhiều chương trình khuyến mãi lớn, kích thích tiêu dùng. Không chỉ khuyến mãi, Home Credit còn mạnh tay giảm lãi suất của các gói cho vay mua hàng trả góp tại các cửa hàng có hợp tác kinh doanh để hỗ trợ người dân.

Giảm tối đa lãi suất

Nhu cầu mua sắm trong những tháng cuối năm luôn tăng, tuy nhiên, do điều kiện tài chính không cho phép nên không phải người dân nào cũng có thể quyết định tiêu dùng ngay như mong muốn.

Nắm bắt được tâm lý này, thời gian gần đây, Home Credit đang triển khai khá thành công các chương trình cho vay lãi suất thấp, thậm chí bằng 0%, giải pháp trên được Công ty đưa ra nhằm kích cầu tiêu dùng, đồng thời giúp người dân giải quyết nhu cầu khi chưa đủ điều kiện về tài chính.

phuc-loc

Đại diện công ty tài chính Home Credit cho biết, từ nay đến ngày 28/02/2017, Công ty phối hợp cùng với FPT Shop triển khai chương trình cho vay lãi suất 0% với các dòng sản phẩm điện tử chính hãng của thương hiệu Apple. Theo đó, tất cả các khách hàng vay mua các sản phẩm của Apple như Macbook, iPhone hay iPad tại 355 cửa hàng của FPT Shop trên toàn quốc sẽ đều được hỗ trợ cho vay không lãi suất với Home Credit trong suốt quá trình vay với kỳ hạn vay linh động từ 4-8 tháng, thủ tục yêu cầu chỉ cần có chứng minh thư và giấy phép lái xe (hoặc hộ khẩu). Đây thực sự là tin vui lớn đối với các tín đồ “táo cắn dở”, bởi người tiêu dùng sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm mơ ước với chỉ từ 50% giá trị trả trước, 50% còn lại sẽ trả dần trong 8 tháng với 0% lãi suất.

Cũng theo đại diện của Home Credit, khách hàng vay trả góp của Công ty để mua xe máy cũng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất là 1,39%/tháng tính trên dư nợ ban đầu. Với sản phẩm mới này, khách hàng tự lựa chọn kỳ hạn vay từ 6-36 tháng. Ngoài ra, giá trị khoản vay được áp dụng mức lãi suất 1,39%/tháng cũng khá “thoáng”, từ 5-80 triệu đồng. Đặc biệt, các khách hàng vay mua xe máy trả góp còn có cơ hội được tặng đến 20 triệu đồng, miễn phí 3 kỳ cuối và chỉ phải trả trước 20% giá trị món hàng.

Khách hàng của Home Credit còn có cơ hội chi tiêu trước, trả góp sau chỉ từ 25.000 đồng/ngày với khoản vay lên đến 40 triệu; Thời gian cho vay lên đến 36 tháng và không cần thế chấp. Đặc biệt, hoạt động vay tiền mặt nay đã dễ dàng và an tâm hơn khi Home Credit duyệt hồ sơ và nhận tiền giải ngân nhanh chóng, khoản trả hàng tháng thấp và có mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng rãi.

Ngoài các chương trình khuyến mại, Home Credit còn cải thiện hoạt động tư vấn và chăm sóc khách hàng,để cải thiện và mang nhiều hơn nữa lợi ích tới người tiêu dùng. Theo đó, khách hàng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty tại số (08) 38 999 666 và nhập số hợp đồng để kiểm tra số tiền thanh toán của mình qua hệ thống trả lời tự động, hoặc có thể truy cập website: www.homecredit.vn để tra cứu lịch sử thanh toán của mình.

mega-campaign

Khách hàng ngày càng hưởng lợi

Trước những ưu đãi hấp dẫn mà các Công ty tài chính vừa tung ra thị trường trong thời gian qua, người tiêu dùng đã không ngần ngại “xuống tay” mua sắm đồ dùng, trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Là một công nhân với mức thu nhập trung bình, anh Lê Trung Kiên (Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội),đã quyết định mua chiếc xe máy có giá gần 17 triệu đồng từ một công ty tài chính cho cậu con trai đanglà sinh viên một trường đại học trên địa bàn.Anh Kiên cho biết: “Tôi vừa mua trả góp chiếc xe máy, số tiền phải trả là 20%, còn hơn 13 triệu đồng tôi vay của công ty tài chính. Hiện tại, mỗi tháng tôi phải trả góp khoảng 1,3 triệu đồng trong vòng 12 tháng, bao gồm cả tiền lãi. Tôi thấy đây là mức lãi suất hợp lý, bởi con tôi vẫn có xe đi trong khi tôi không cần trả hết tiền ngay mà có thể chia nhỏ số tiền phải trả hàng tháng”.

Sau hơn 7 năm hoạt động, Home Credit – một trong những Công ty tài chính đang dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng cá nhân tại Việt Nam, với hơn 8 nghìn nhân viên hiện diện trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước, Home Credit đã và đang phục vụ khoảng hơn 3 triệu khách hàng với các sản phẩm chủ lực, đó là cho vay trả góp hàng điện máy, điện thoại, xe máy và vay tiền mặt.

P.V