Đây là sự kiện diễn ra thường niên nhằm tri ân khách hàng do Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tổ chức. Năm nay là năm thứ 11 Ngày hội Bia Hà Nội được diễn ra, du khách đã được thưởng thức miễn phí sản phẩm Bia hơi Hà Nội và bia lon Hanoi Beer Premium 330ml mới ra mắt vào giữa tháng 11 năm nay. Mỗi du khách khi tham dự sự kiện đã được tặng ngay một lon bia cao cấp Hanoi Premium ướp lạnh tại cổng vào để có thể thưởng thức tròn vị sản phẩm bia đẳng cấp này.

leftcenterrightdel

Phát biểu tại Ngày hội Bia Hà Nội, Phó Tổng giám đốc phụ trách Habeco Ngô Quế Lâm chia sẻ: “Ngày hội Bia Hà Nội 2017 là một điểm nhấn quan trọng trong sự kiện văn hoá xã hội của Hà Nội và có quy mô hoành tráng hơn qua các năm. Đây là dịp để chúng tôi có cơ hội tri ân cảm tạ với con người và mảnh đất Thăng Long ngàn năm văn hiến, là dịp để cộng đồng những người sành bia có khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn và đáng nhớ, cùng nhau ôn lại những nét văn hoá mang hương sắc của người Hà Nội”.

Cùng với việc thưởng thức miễn phí sản phẩm bia hơi Hà Nội và bia lon, khách hàng còn được thả mình vào không gian ngày hội với vị bia thơm nồng kết hợp cùng những món ăn đặc trưng của Hà Nội. Bên cạnh đó đó, sự kiện cũng đã quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng tới tham dự và biểu diễn.

Không chỉ mang ý nghĩa như “Một nét văn hoá Hà Nội”, Ngày hội Bia Hà Nội được xem như một sự kiện được hàng chục ngàn tín đồ sành bia mong chờ nhất trong năm. Bởi có lẽ bia Hà Nội không đơn thuần là thức uống giải khát mà còn là biểu tượng văn hoá, nét đặc trưng của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Bích Việt