Hài kịch “Tìm duyên” của tác giả Đinh Tiến Dũng, đạo diễn NSƯT Chí Trung gồm 4 kịch ngắn: “Tình yêu thời đa cấp”, “Tơ trời mong manh”, “Mày là bố tao”“Phòng tìm duyên”. Đây là những câu chuyện kể về tình yêu đôi lứa với những tình huống dở khóc dở cười.

Tác giả Đinh Tiến Dũng cũng là tác giả có nhiều tác phẩm thành công được Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng như: “Nụ cười chiến sĩ”, "Nước mắt đàn ông"... hay câu chuyện dành cho khán giả trẻ như “Niềm vui của đám gà nhà”...

Là tác giả kịch bản “Tìm duyên”, lần này Đinh Tiến Dũng đưa tới công chúng một vấn đề luôn được chú ý đó là: tình yêu. Nhiều câu chuyện về tình yêu được tác giả xây dựng ở góc nhìn hài hước nhưng không kém phần nhân văn. Vì sao cô ấy không thích tôi? Chúng tôi yêu nhau thế mà lại phải chia tay nhau? Còn rất nhiều sự băn khoăn và tình huống hài hước không tưởng đang xảy ra với đời sống thời hiện đại mà công chúng sẽ tìm thấy trong những tác phẩm hài kịch đặc sắc của Nhà hát Tuổi trẻ.

leftcenterrightdel
Hình ảnh trong vở diễn. Ảnh: nguồn internet 

Đảm nhiệm vai trò đạo diễn của chùm hài kịch là NSƯT Chí Trung – quyền Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Dù bận rộn với vai trò quản lý nhưng NSƯT Chí Trung vẫn dành khá nhiều tâm huyết để dàn dựng chùm hài kịch – vốn là sở trường của anh. Ngoài hài kịch, anh cũng là một trong những đạo diễn thành công với các vở kịch chính luận như "Ai là thủ phạm", "Lời nói dối cuối cùng", "Ao làng”

Với sự kết hợp của bộ đôi Đinh Tiến Dũng và Chí Trung, chùm hài kịch “Tìm duyên” hứa hẹn mang đến sản phẩm giải trí thú vị cho khán giả trong dịp hè.

B.V