“Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016”: Tuyên ngôn nữ quyền mạnh mẽ

(CLO) “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” (VDFW) mùa thứ 3 là một trong những sự kiện thời trang được quan tâm nhất trong năm sắp diễn ra. Sau hai mùa diễn thành công VDFW 2016 (sẽ diễn ra từ ngày 25-27/11/2016) tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều gương mặt có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt.

2ooo
Người mãu Xuân Lan và Ban Tổ chức sự kiện thời trang

Với chất lượng trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng và cách thức tổ chức chuyên nghiệp, Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam được đánh giá là đúng chuẩn quốc tế như các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới: Paris, Milan, London. Các bộ sưu tập được tuyển chọn khắt khe từ các nhà thiết kế tên tuổi: Li Lam, Hà Linh Thư, Nguyễn Hoàng Ngân, Hà Trương, Trương Thanh Long, Huy Trần, Võ Công Khanh, Lek Chi, Chaddie cùng các thương hiệu Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, BuiRoss, Maschio, Xita, Cashew sẽ được trình diễn trên sàn catwalk được đầu tư công phu và chuyên nghiệp.

2a

VDFW FW 2016 sẽ mở màn với bộ sưu tập đặc biệt mang tên “Golden Women” từ 6 nhà thiết kế: Li Lam, Trương Thanh Long, Hà Trương, Võ Công Khanh, Hoàng Ngân, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga nhằm tôn vinh vai trò, vị trí người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Được biết, “Golden Women – Phụ nữ là vàng” chính là thông điệp xuyên suốt mà VDFW muốn truyền tải đến mọi người.

Thông qua sự kiện thời trang này, VDFW muốn nhân rộng và truyền cảm hứng nữ quyền đến phái đẹp, tiếp thêm sức mạnh cho họ thực hiện những ước mơ của mình.

2sss
Các người mẫu sẽ tham gia trình diễn trong “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016”

Ngoài phần trình diễn, VDFW FW2016 còn là nơi quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt cùng các fashionista, hot blogger, những tín đồ yêu thời trang và giới truyền thông.

Đồng hành cùng Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2016 là nhà tài trợ chính- thương hiệu Downy. Đặc biệt hơn, Tuần lễ Nhà thiết kế Thời Trang Việt Nam và Downy sẽ cùng tôn vinh những phẩm chất vàng của người phụ nữ Việt Nam trong bộ sưu tập Golden Women – Vì phụ nữ là vàng.

cơ hội để họ cùng các nhà sáng tạo Việt tôn vinh vai trò và vị trí người phụ nữ trong xã hội thông qua ngôn ngữ của thời trang.
Sụ kiện là cơ hội để các người mẫu cùng các nhà sáng tạo Việt tôn vinh vai trò và vị trí người phụ nữ trong xã hội thông qua ngôn ngữ của thời trang

Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam được tổ chức 2 lần trong năm gồm 2 mùa chính: Xuân – Hè, Thu- Đông với nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đóng góp cho sự phát triển của thời trang Việt Nam.

VDFW đã qua 2 mùa diễn thành công, để luôn mang đến những hình ảnh, không khí đầy mới lạ, sáng tạo với nhiều nỗ lực nhằm phát triển ngành thời trang và bán hàng trong nước, VDFW và ekip luôn không ngừng phấn đấu để đi đúng con đường riêng biệt mà họ đã lựa chọn cho ngành thời trang Việt Nam.

Thu Hiền