Voucher FLC Sầm Sơn siêu hấp dẫn dành tặng golf thủ Faros Golf Tournament lần 2

(CLO) Trong 2 ngày 26-27/11, giải Faros Golf Tournament lần 2 đã được tổ chức trên sân golf 18 hố trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, quy tụ gần 500 gôn thủ tham dự. Ngoài cơ cấu giải hấp dẫn, các golfer chiến thắng còn nhận ngay voucher bất động sản lên tới 500 triệu đồng- áp dụng với các sản phẩm bất động sản của FLC Sầm Sơn.  

Faros Golf Tournament lần 2 sẽ trích 10% phí tham dự của các gôn thủ để ủng hộ Đồng bào Miền Trung trong đợt thiên tai lũ lụt tháng 10 vừa qua.
Faros Golf Tournament lần 2 sẽ trích 10% phí tham dự của các gôn thủ để ủng hộ Đồng bào Miền Trung trong đợt thiên tai lũ lụt tháng 10 vừa qua.

Theo đơn vị tổ chức giải Faros: “Nhiều trong số các gôn thủ dự giải lần này chính là các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư vào các sản phẩm bất động sản của dự án FLC Sầm Sơn và các dự án của FLC trên cả nước. Đây chính là dấu hiệu khẳng định bước đi thành công của FLC trong chiến lược phát triển chuỗi Resort gắn với sân gôn”.

Để đón chào giải golf và kỷ niệm 1 năm sân golf 18 hố dạng links của FLC Sầm Sơn chính thức đi vào hoạt động, lần đầu tiên tập đoàn  FLC tài trợ sản phẩm bất động sản cho giải Faros Golf Tournament lần 2, bao gồm 6 vouchers có giá trị hấp dẫn- dành tặng các gôn thủ chiến thắng giải cao nhất.

FLC Samson Golf Links sở hữu tầm nhìn biển trời mênh mông và“đặc sản” gió biển thổi mạnh, liên tục đổi chiều- thách thức các tay golf chuyên nghiệp.
FLC Samson Golf Links sở hữu tầm nhìn biển trời mênh mông và“đặc sản” gió biển thổi mạnh, liên tục đổi chiều- thách thức các tay golf chuyên nghiệp.

Cụ thể, gôn thủ dành chiến thắng chung cuộc nhận voucher trị giá 150 triệu khi mua sản phẩm Villas, 2 gôn thủ đồng giải nhì nhận ngay 100 triệu/voucher khi mua sản phẩm biệt thự biển L’Amoura, 3 gôn thủ đồng giải 3 nhận ngay 50 triệu/voucher khi mua sản phẩm Condotel.

Ngoài voucher bất động sản mà 6 người chiến thắng giải cao nhất nhận được, chính sách bán hàng mới mà chủ đầu tư đưa ra trong sự kiện “Tuần vàng tri ân” cũng được tổ chức ngày 26/11 tại FLC Sầm Sơn với những con số đầy hấp dẫn.

Gôn thủ chiến thắng giải nhất sẽ nhận ngay voucher trị giá 150 triệu đồng khi mua villas.
Gôn thủ chiến thắng giải nhất sẽ nhận ngay voucher trị giá 150 triệu đồng khi mua villas.

20 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm bất động sản thuộc dự án FLC Sầm Sơn trong tuần tri ân (từ ngày 26/11/2016- 03/12/2016) được tặng ngay 100 triệu VNĐ tiền mặt. Ngoài ra, tất cả các khách hàng mua trong Tuần lễ tri ân được chiết khấu lên tới 14% tổng giá trị sản phẩm và áp dụng chương trình cam kết cho thuê lại với mức lợi nhuận tối thiểu từ 10% tổng giá trị đầu tư bảo đảm bằng VNĐ hoặc 8% tổng giá trị đầu tư đảm bảo bằng USD trong 5 năm cho khách hàng mua biệt thự biển L’Amoura, 10 năm cho khách hàng mua FLC Luxury Villa và căn hộ khách sạn FLC Luxury Hotel Samson.

Sau hơn một năm đi vào hoạt động hiệu quả, 68 villas, 200 bugalow và 150 Condotel trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đều đạt tỷ lệ lấp đầy phòng và “cháy phòng” trong suốt 4 tháng cao điểm du lịch hè 2016. Quần thể biệt thự FLC L’Amoura với hơn 350 biệt thự đã tạo ra một cộng đồng dân cư đẳng cấp, tiện nghi đầu tiên và duy nhất tại Thanh Hóa. Sau khi triển khai thành công giai đoạn 1, tới đây, dự án FLC Sầm Sơn sẽ tiếp tục hoàn thiện và cho ra mắt các sản phẩm trong giai đoạn 2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá trị vượt trội.

Ngoài thành công của sân golf 18 hố dạng links trong quần thể FLC Sầm Sơn trong việc tổ chức các giải đấu golf chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế, quần thể này còn tạo được tiếng vang khi sở hữu trung tâm hội nghị quốc tế, bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam và nhiều bể bơi nhất trong toàn hệ thống các resort tại Việt Nam cho đến nay. Các nhà hàng, quán bar, Spa cùng hệ thống các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5* trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đang đưa Thanh Hóa lên một tầm cao mới trong bản đồ du lịch Việt Nam.

PV