VTC MasterCard điểm sáng mới cho thị trường thanh toán điện tử

(CLO) Thanh toán quốc tế ngày càng được quan tâm nhiều, việc phát hành mới dòng thẻ quốc tế ảo nhiều tiện lợi như VTC MasterCard góp phần phát triển và thay đổi thị thanh toán điện tử ở Việt Nam.

Sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội hơn

Tháng 12/2016, Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay đơn vị đi đầu trong việc phát triển các giải pháp thanh toán trực tuyến hiện đại, đã cho ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế VTC Mastercard, một trong những thẻ quốc tế ảo đầu tiên tại Việt Nam.

Mẫu thẻ VTC Mastercard
Mẫu thẻ VTC Mastercard

VTC MasterCard là sản phẩm thẻ ảo trả trước, giống nhiều loại thẻ quốc tế ảo khác, có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard. Đây là dạng thẻ phi vật lý, người dùng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại.

Điểm mới là chỉ với 1 số thuê bao điện thoại/ tài khoản Ví điện tử VTC Pay người dùng có thể mở tới 5 thẻ khác nhau và dễ dàng quản lý thông qua trang quản lý thẻ https://mastercard.vtcpay.vn/ từ website hoặc ứng dụng mobile. Hiện tại, để nạp tiền vào thẻ người dùng nạp qua 1 kênh duy nhất là Ví điện tử VTC Pay. Đây là kênh nạp tiền miễn phí và VTC MasterCard cũng là chiếc thẻ quốc tế ít phí nhất Việt Nam.

Người tiêu dùng Việt sẽ được trải nghiệm tính mới vượt trội của VTC Mastercard đó là tính năng thanh toán online bảo mật và an toàn hơn. Mỗi lần sử dụng thẻ, người dùng sẽ đăng nhập vào trang quản lý thẻ với tài khoản và mật khẩu, sau đó sẽ được cấp một mã số bảo mật CVC động thay vì 3 số CVC cố định ở mặt sau như thẻ tín dụng. Do đó, thẻ sẽ được bảo vệ 2 lớp, hạn chế rủi ro bị mất thông tin thẻ như thẻ tín, an toàn & bảo mật hơn cho các giao dịch online. Đặc biệt, với chiếc thẻ này, người dùng sẽ không lo bị mất thẻ hay không cần giữ thẻ trong ví bởi có thể quản lý chiếc thẻ đó mọi lúc mọi nơi trên internet.

Thay đổi mới cho thị trường thanh toán điện tử

Ngoài những tính năng ưu việt của mình thì dòng thẻ ảo VTC Mastercard còn có những điều kiện mở thẻ “thoáng hơn” và dễ dàng cho người dùng. Thẻ được mở thông qua hệ thống online và khi muốn định danh thẻ quy trình cũng được tiến hành online thay vì tới quầy giao dịch ngân hàng như dòng thẻ ảo khác đang có mặt trên thị trường.

Quản lý thẻ ở mọi nơi trên website hoặc ứng dụng mobile
Quản lý thẻ ở mọi nơi trên website hoặc ứng dụng mobile

Một bộ phận khách hàng không thẻ mở thẻ như chưa đủ 18 tuổi, giờ đây cũng dễ dàng thanh toán online với thẻ VTC Mastercard. Không giới hạn độ tuổi và không cần chứng minh thu nhập, nghề nghiệp hứa hẹn sẽ là điểm thu hút không nhỏ số lượng khách hàng sử dụng thẻ ảo này trong thời gian tới.

Với việc ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế VTC Mastercard có thêm một giải pháp thanh toán mới cho người tiêu dùng Việt góp phần thúc đẩy số lượng giao dịch quốc tế và các giao dịch thanh toán online tăng lên trong năm 2017.

Đăng ký mở thẻ tại đây: http://vtcpay.vn/Dky

Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay | https://pay.vtc.vn

Việt Cường