Xiaomi sẽ ra mắt sản phẩm mới trong tháng 1 tới

(CLO) Sẽ là lần đầu tiên Xiaomi xuất hiện tại triển lãm CES, Xiaomi sẽ mang tới một sản phẩm hoàn toàn mới với mong muốn khuếch trương toàn cầu.

Triển lãm CES 2017 sẽ diễn ra từ 5-8/1 năm sau tại Las Vegas
Triển lãm CES 2017 sẽ diễn ra từ 5-8/1 năm sau tại Las Vegas

Là một công ty Trung Quốc, Xiaomi tập trung phát triển nhiều sản phẩm điện tử, từ điện thoại, fitness tracker tới xe điện, máy hút bụi và kể cả… nồi cơm điện. Tất cả các sản phẩm của Xiaomi được lợi thế là giá thành thấp hơn nhiều so với các đối thủ. Trong khi Xiaomi bán các sản phẩm của mình tại chủ yếu các thị trường Châu Á, công ty đang mong muốn khuếch trương và tiến tới các thị trương đầy tiềm năng khác như Brazil, Châu Âu hay thậm chí là Mỹ, điều mà đối thủ chính của họ, Huawei đã thực hiện.

Đây là lần đầu tiên Xiaomi sẽ xuất hiện tại CES nhưng cũng chưa biết thêm thông tin rằng họ sẽ mang sản phẩm gì tới, chỉ biết rằng đó sẽ là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới.

Ngoài CES, Xiaomi cũng đã từng xuất hiện tại triển lãm quốc tế MWC với sản phẩm đình đám Mi5 khi đó là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 821. Dù đã rất nhiều chiếc điện thoại sử dụng chip 821, nhưng Mi 5 vẫn là một sản phẩm khá nổi danh với chất lượng tốt.

Xiaomi cũng đã có những bước bứt phá mới đây khi sản phẩm Xiaomi Mi Mix đang tạo lên một trào lưu cực hot tại Châu Á, đặc biệt tại Việt Nam khi thiết kế của nó là cực kỳ bắt mắt.

Với việc công ty tập trung phát triển cực nhiều mảng sản phẩm khác nhau, hiện vẫn chưa rõ công ty sẽ mang tới sản phẩm mới toanh nào, có thể là một đối thủ của Amazon Echo, một chiếc điện thoại mới hay thậm chí một chiếc … máy giặt.

Xiaomi hiện chưa có bình luận gì thêm về thông tin trên.

Hoàng Việt