“Xuân sum họp- Tết nghĩa tình” tri ân các nghệ sĩ TP.HCM

(CLO) Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình “Sống để yêu thương ” trong nhiều năm qua, với sự đồng hành của Hội Điện ảnh TP.HCM, tối ngày 13/1/2017 Hệ thống Kingdom tiếp tục tổ chức chương trình “Xuân sum họp – Tết nghĩa tình” để tri ân các nghệ sĩ lớn tuổi tại TP.HCM. 

1GGGGGGGGGGG
Đại tá, nhà quay phim Trương Thành Hỷ (thứ 4 từ trái sang) chụp hình cùng Bà Dương Cẩm Thuý (chủ Tịch Hội Điện ảnh TP.HCM cùng nghệ diễn viên MC Bình Minh và các anh chị hội viên Hội Điện ảnh TP.HCM.

Chương trình “Xuân sum họp – Tết nghĩa tình” diễn ra trong không khí ấm áp được tổ chức tại Kingdom Beer Club Tôn Đức Thắng với mong muốn sẽ đem lại một cái tết ấm cúng cho các nghệ sĩ lớn tuổi. Đó như một món quà tinh thần mà hệ thống Kingdom và Hội điện ảnh TP.HCM muốn mang đến cho các nghệ sĩ tiền bối có hoàn cảnh neo đơn nhân dịp Tết đến, xuân về.

1bBBBBBBBBBBBBB
NSƯT Diệu Hiền trò chuyện cùng các nhà báo
666666666666666666kkkkkkkkkkkkkkk
NSƯT Diệu Hiền và NSƯT Ngọc Hương là 2 giọng ca vàng của cải lương Việt Nam. Dù đã tuổi cao sức yếu nhưng 2 cô vẫn giữ được giọng ca khoẻ, giàu cảm xúc của mình.

Không chỉ quá chú trọng về kinh doanh, trong những năm qua, hệ thống Kingdom đã và đang đóng góp tích cực cho xã hội bằng những hành động thiết thực, kịp thời và đầy tính nhân văn, đó là những chương trình “Sống để yêu thương 1” – Đêm nhạc Duy Nhân gây quỹ ủng hộ lên tới 700 triệu đồng; “Sống để yêu thương 2” chung tay tạo các tết ấm áp cho các nghệ sĩ lớn tuổi, chương trình nghệ thuật; “Sống để yêu thương” phối hợp tổ chức cùng Hội điện ảnh TP. Hồ Chí Minh gây quỹ “Gia đình điện ảnh” lên đến 875 triệu đồng.

1KKKKKKKKKKKKK

1FFFFFFFFFFFF
BTC gửi tặng 1 phần quà đến diễn viên Nguyễn Hoàng. Tuy nhiên, anh đang ốm nặng, không đến tham dự chương trình được nên diễn viên Công Hậu nhận trách nhiệm chuyển phần quà này đến tận tay cho anh.

1PPPPPPPPPPP

Tại lễ tri ân các nghệ sĩ lớn tuổi, Diễn viên, MC Bình Minh – đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống Kingdom bày tỏ niềm vui khi sự kiện được nhiều nghệ sĩ ủng hộ. Anh cũng mong các mạnh thường quân và nhà hảo tâm sẽ tiếp tục cùng đồng hành để chương trình mang  ý nghĩa xã hội lớn lao này ngày càng được nhân rộng và lan tỏa.

Thu Hiền