Điều chỉnh kích thước chữ

Ai sẽ ẵm 6 tỷ đồng cho một cú ra gậy?

(CLO) Nhân sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân QNH và Gây quỹ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam, Giải Golf cúp Letran Furniture mừng sự kiện chính thức khởi tranh vào ngày 10/10, với giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng. Đặc biệt, giải thưởng 6 tỷ đồng cho người đánh 1 gậy vào lỗ.

leftcenterrightdel
 Buổi họp báo giới thiệu Giải Golf cúp Letran Furniture vào sáng 4/10. Ảnh: Thái Sơn

Trong buổi họp báo giới thiệu Giải Golf cúp Letran Furniture chào mừng kiện ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân QNH và Gây quỹ khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam vào sáng ngày 4/10, Ban tổ chức giải cho biết: Giải Golf cúp Letran Furniture được tổ chức vào lúc 12 giờ 00 ngày 10/10 tại sân golf Tân Sơn Nhất, thuộc quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 144 golfer. Thể thức giải được tính thi đấu gậy theo handicap chính thức được chia thành 4 bảng A, B, C, Callaway (Nhất - Nhì - Ba) và các giải kỹ thuật. Đặc biệt, giải thưởng Hole In One vô cùng hấp dẫn, với trị giá lên tới gần 10 tỷ đồng, trong đó bao gồm: 01 căn hộ Penhouse trị giá 6 tỷ đồng do tập đoàn BERJAYA Việt Nam tài trợ, 01 xe hơi cao cấp Volkswagen trị giá 1,48 tỷ đồng do Công ty TNHH ô tô VW Sài Gòn và Công ty CP ĐT XD Tín Hiếu tài trợ cùng 2 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật.

leftcenterrightdel
 ông Mai Phúc - Chủ tịch Hội Đồng hương Quế Sơn tại TP Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Thái Sơn

Nói về CLB Doanh nhân QNH, ông Mai Phúc - Chủ tịch Hội Đồng hương Quế Sơn tại TP Hồ Chí Minh cho biết: CLB Doanh nhân QNH thuộc Hội đồng hương Quế Sơn -Nông Sơn - Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những người con quê hương Quảng Nam, đang làm ăn sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Mục đích gắn kết tình cảm quê hương của các doanh nhân, nhà quản lý cùng nhau thể hiện hoài bão, ước mơ của một lớp doanh nhân đầy khát khao và cống hiến cho quê hương đất nước, đồng thời chia sẻ, hỗ trợ những kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh để cùng nhau phát triển.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức và các nhà tài trợ cho giải. Ảnh: Thái Sơn

Được biết, tinh thần của giải Golf cúp Letran Furniture là “Giao lưu, sức khỏe, nhân ái” đã trở thành nép đẹp của doanh nhân Việt Nam, nhằm tạo một sân chơi thú vị, tăng cường sức khỏe, mở rộng giao lưu, hợp tác giữa các doanh nhân trong và ngoài CLB.

leftcenterrightdel
 Các nhà tài trợ cho giải

Buổi Gala ra mắt CLB Doanh nhân QNH và trao Giải Golf cúp Letran Furniture sẽ được tổ chức vào tối ngày 10/10 và xướng tên người ẵm giải thưởng 6 tỷ đồng cho một lần ra gậy. Báo Nhà báo & Công luận được Ban tổ chức mời làm đơn vị bảo trợ truyền thông./.

Thái Sơn