Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu: Bắt đối tượng dùng clip sex tống tiền nữ sinh

(CLO) Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã bắt đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản của người khác bằng hình thức dùng clip sex để tống tiền.

Báo nói Công luận

Công an huyện Đông Hải cho biết, đang tiến hành mở rộng điều tra đối tượng Trần Hải Đăng (SN 1992, tại ấp Thanh Hải, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi cưỡng đoạt tài sản của người khác bằng hình thức dùng clip sex tống tiền.

Đối tượng Trần Hải Đăng và tang vật tại cơ quan công an.

Đối tượng Trần Hải Đăng và tang vật tại cơ quan công an.

Trước đó, đối tượng Đăng bị bắt quả tang khi đang nhận 10 triệu đồng cưỡng đoạt của bị hại N.P.T tại nhà trọ Thành Đạt, thuộc ấp 5, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Đăng khai nhận vào tháng 06/2018, Đăng quen biết với chị N.P.T trên mạng zalo và thường xuyên tâm sự để lấy lòng tin của chị T. Sau khi đã có quan hệ tình cảm, Đăng yêu cầu T. gửi ảnh khỏa thân và clip kích dục cho mình.

Cả tin, chị T. đã gửi cho Đăng 03 clip và 06 ảnh khỏa thân. Tuy nhiên, đến tháng 11/2018, hai người chấm dứt quan hệ, chị T. yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh khỏa thân thì Đăng lộ nguyên hình, buộc chị này phải đưa 20 triệu đồng mới xóa clip và các hình ảnh.

Nhưng vì còn đang đi học nên chị T. xin Đăng cho thời gian để tích cóp tiền bạc. Đến ngày 11/04/2019, chị liên hệ với Đăng đưa trước 10 triệu đồng và đối tượng đến nhận tiền thì bị bắt quả tang.

Theo Công an huyện Đông Hải, ngoài những clip và hình ảnh của chị T. thì điện thoại của Đăng còn lưu trữ nhiều clip và 47 tấm ảnh khỏa thân của những cô gái trẻ khác. Do đó những ai là nạn nhân của Đăng hãy đến cơ quan điều tra trình báo, làm cơ sở pháp lý để tiến hành truy tố đối tượng theo quy định của pháp luật.

Công an huyện Đông Hải cũng cảnh báo, vụ án này sẽ là lời cảnh tỉnh cho những phụ nữ dễ tin người.

Minh Luân