Điều chỉnh kích thước chữ

Bay bổng và mê đắm ở CAO Fine Jewellery

(CLO) CAO Fine Jewellery vừa làm nức lòng giới sành điệu Hà thành và khách mời quốc tế trong sự kiện kỷ niệm 10 năm có mặt ở thị trường Hà Nội bằng lễ kỷ niệm với chủ đề The Art and Soul để tôn vinh tài năng của người Việt.

Báo nói Công luận

Tham dự sự kiện này, các khách mời là doanh nhân, nghệ sĩ, người yêu cái đẹp đã có được những giây phút bay bổng trong tinh hoa của trang sức, của nghệ thuật âm nhạc và ẩm thực đỉnh cao Việt Nam.

Nghệ sĩ dương cầm Tuấn Mạnh thăng hoa trong không gian của "The Art and Soul" .

CAO ra đời năm 2005, với ước mơ xây dựng một thương hiệu trang sức xa xỉ từ niềm tin mãnh liệt vào tài năng chế tác tinh xảo bậc thầy của nghệ nhân kim hoàn Việt, vào sức sáng tạo nghệ thuật không ngừng của thế hệ thiết kế trẻ đương đại. 

Mỗi thiết kế của CAO Fine Jewellery mang nét độc đáo cả về thiết kế và chất lượng, tinh xảo trong từng đường nét, là kiệt tác đầy nghệ thuật, là sự hội tụ các giá trị thủ công truyền thống và công nghệ, là tài năng và kinh nghiệm của mỗi nghệ nhân, là sự khắt khe trong lựa chọn những vật liệu quý hiếm với những viên đá đẹp nhất với hình dáng, màu sắc, chất lượng, những giác cắt đặc biệt và nguồn gốc rõ ràng.

Một tuyệt tác của  CAO Fine Jewellery qua bàn tay nghệ nhân Việt tài hoa.

Bên cạnh đó, CAO Fine Jewellery mang đến những thiết kế bắt kịp xu hướng thế giới cùng giá trị sáng tạo trong kỹ thuật chế tác hiện đại. Từng thiết kế không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế  mà còn thể hiện tính ứng dụng cao, tạo nên phong cách thời trang riêng biệt.

Chủ tịch CAO Phạm Thị Mỹ Hạnh nói về một thập kỷ đã qua, rằng CEO đã rất hãnh diện được phục vụ cho những con người duy mỹ, trân quý cái đẹp và luôn đòi hỏi sự hoàn hảo. 

CAO Fine Jewellery cũng đã hiện thực hóa giấc mơ được thỏa sức sáng tạo của lớp nghệ nhân kim hoàn và tài năng thiết kế trẻ Việt Nam, khát khao đưa bàn tay nghệ nhân Việt ra thế giới rộng lớn...

Kiên Giang