Điều chỉnh kích thước chữ

Bí thư Thành ủy Hà Nội động viên tinh thần sản xuất, kinh doanh đầu năm mới

(CLO) Sáng 13/2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến thăm, động viên tinh thần lao động, sản xuất của doanh nghiệp, người lao động tại Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (thuộc cụm công nghiệp Quất Động, huyện Thường Tín).

Báo nói Công luận
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm xưởng sản xuất của Công ty CP kỹ thuật công nghiệp Á Châu. Ảnh: HNM

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm xưởng sản xuất của Công ty CP kỹ thuật công nghiệp Á Châu. Ảnh: HNM

Báo cáo với Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải về tình hình, kết quả hoạt động của Công ty, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu Phạm Đình Thắng cho biết, công ty được thành lập năm 2006 với tổng vốn điều lệ trên 225 tỷ đồng.

Giai đoạn 2016 - 2018, doanh thu bình quân của Công ty đạt trên 2 nghìn tỷ đồng, tạo việc làm thường xuyên cho trên 400 lao động.

Hiện nay, Công ty được chọn là đại lý phân phối sản phẩm và chuyển giao công nghệ sản xuất của 3 thương hiệu hàng đầu thế giới như Schneider Electric, Siemens, ABB.

Các dự án tiêu biểu mà Công ty đang cung cấp, thi công hệ thống điện như Nhà máy ô tô Vinfast, Nhà máy Samsung Bắc Ninh, các trạm biến áp 110 kV trên các tỉnh, thành phố... góp phần nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, thay thế nhập khẩu và hướng tới xuất khẩu.

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất tủ điện, trạm điện và cung cấp giải pháp thiết bị trọn bộ cho các trạm biến áp truyền tải, phân phối điện cũng như các hệ thống điện cho khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng và các công trình trọng điểm của đất nước.

Chúc mừng những kết quả mà Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã đạt được trong những năm qua, Bí thư Thành ủy khẳng định, kết quả đó đã góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của ngành Điện nói riêng và ngành Công nghiệp của Thủ đô, đất nước nói chung.

Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, Công ty đã khẳng định vị trí trên thị trường, được các thương hiệu lớn trên thế giới công nhận và chuyển giao công nghệ, từ chỗ gia công cơ khí, tủ bảng điện đến tự động hóa từng phần và toàn phần... đây là hướng đi rất đúng và cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Công ty cũng cần tăng cường đào tạo cho đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên, đáp ứng yêu cầu thị trường.

Nhấn mạnh yêu cầu cần tiếp tục quan tâm đến đời sống người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp để tăng cường gắn kết giữa người lao động đối với Công ty, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng đề nghị Công ty tích cực tham gia các hoạt động do Liên đoàn Lao động các cấp và địa phương phát động.

Ghi nhận những kết quả, của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu trong những năm qua, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc cán bộ, công nhân viên Công ty và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019.

P.V