Điều chỉnh kích thước chữ

Bình Dương: Hai dự án Phú Hồng Lộc - Phú Hồng Phát đã đủ điều kiện bàn giao mặt bằng cho khách hàng

(CLO) Chỉ sau 8 tháng thi công, mới đây, hai dự án là Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát (tọa lạc tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã được Sở Tài nguyên và Môi trưởng tỉnh Bình Dương xác nhận đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

Báo nói Công luận

Tính vượt trội của nhà đầu tư

Phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án

Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư vào tháng 7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tháng 8/2018. Cùng thời điểm, UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư dự án Phú Hồng Lộc. Hai dư án nằm sát cạnh nhau, có tổng diện tích lên đến 5,3 ha với khoảng 480 nền đất.

Chỉ sau 8 tháng thi công, ngày 24/4/2019 cả 2 Dự án đã hoàn thành mọi hạng mục và được UBND tỉnh Bình Dương cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo Quyết định số 1076/QĐ – UBND và số 1077/QĐ – UBND với chủ trương: “Chấp thuận cho Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam (và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh) được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch chi tiết, theo thiết kế mẫu,quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị và giấy phép xây dựng...”

Ngày 08/5/2019 Sở Tài nguyên và Môi trưởng tỉnh Bình Dương cũng đã xác nhận 2 Dự án đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng theo văn bản số 2236/CTNMT – CCQLĐĐ; số 2237/CTNMT – CCQLĐĐ. Chính điều này thêm một lần nữa khẳng định năng lực vượt trội và cách làm việc bài bản chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Dự án Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc nằm ngay mặt tiền đường 22/12 phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, có địa thế cực kỳ tiện lợi khi nằm cạnh khu dân cư Việt Sing, KCN VSIP 1, cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100m. Không chỉ vậy, hai dự án này còn nằm liền kề quốc lộ 13, cách trung tâm TP Thủ Dầu Một chỉ 3km nên rất thuận tiện cho mọi giao dịch của cư dân. Mặt khác, dự án còn có thuận lợi khác do rất gần Trung tâm thương mại AEON, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore và Bệnh viện đa khoa Bình Dương cùng với Trường THPT Trần Văn Ơn... Tất cả tiện ích tiêu dùng, ăn uống, giải trí,… của người dân đều được đáp ứng trong vòng bán kính 500m.

Dự án có vị trí đắc địa

Có đến hàng trăm người tham dự Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hợp đồng chuyển nhượng, bàn giao sổ và mặt bằng của hai dự án trên vào sáng 11/5.

Có đến hàng trăm người tham dự Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hợp đồng chuyển nhượng, bàn giao sổ và mặt bằng của hai dự án trên vào sáng 11/5.

Tham dự Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hợp đồng chuyển nhượng, bàn giao sổ và mặt bằng của hai dự án trên vào sáng 11/5 có đến hàng trăm người, vừa là những người có nhu cầu mua đất ở vừa là những nhà đầu tư thứ cấp đã nhanh chóng đăng ký mua đất nền của hai dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát. Có thể nói, chính những giá trị hiện hữu của hai dự án này đã tạo nên niềm tin cho những người quyết định mua đất nền tại đây.

Chị Huỳnh Thị Ngọc Phượng, làm việc trong khu công nghiệp VSIP đã lý giải việc dốc hết tiền dành dụm mua đất ở đây. "Tôi đi ngang qua dự án từ những ngày đầu mới động thổ, chứng kiến chủ đầu tư thi công các hạng mục đường, điện, nước, cây xanh, các khu tiện ích… rất quy mô, bài bản nên tôi đã để tâm tìm hiểu. Đến bây giờ khi dự án chính thức mở bán là vợ chồng tôi quyết định mua ngay. Được sống trong một khu dân cư đạt chuẩn, thân thiện với môi trường lại tiện cho việc đi làm của hai vợ chồng, tiện cả cho việc học của các con là niềm mơ ước lâu nay của tôi mà giờ mới thành hiện thực", chị Phượng cho biết.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, một nhà đầu tư thứ cấp đã mua liền mấy nền của cả hai dự án cho biết: Tôi chọn đầu tư vào hai dự án này vì tin chắc rằng nó sẽ đem lại lợi nhuận không nhỏ cho tôi trong tương lai. Có 3 lý do để tôi tin và đầu tư tại đây. Thứ nhất, do vị trí dự án quá tốt, gần trung tâm lại có đường giao thông kết nối đến trục chính đi TP. HCM và các vùng lân cận. Thứ hai, dự án được đầu tư rất chất lượng, đạt chuẩn đô thị hiện đại văn minh nên sẽ dễ tiếp cận khách hàng. Thứ 3, cái này quan trọng nhất, đó là chủ đầu tư. Tôi luôn tin tưởng vào uy tín và cách làm của Phú Hồng Thịnh. Tôi đã theo đầu tư vào các dự án của Phú Hồng Thịnh nhiều năm nên hiểu rõ công ty kinh doanh rất minh bạch rõ ràng. Tính thanh khoản từ các dự án của Phú Hồng Thịnh luôn vượt trội so với các dự án khác.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh, kiêm TGĐ Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi khi làm dự án cũng như khi kinh doanh luôn giữ vững phương châm “ Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”. Giữ chữ tín với lãnh đạo, với đối tác, với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Để làm được điều đó, đòi hỏi hiệu quả công việc phải đạt tối ưu. Chúng tôi luôn có những kế hoạch kinh doanh bài bản, áp dụng khoa học kỹ thuật để rút ngắn thời gian trong mọi công đoạn, thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Chính vì điều đó mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng để chúng tôi có thể phát triển bền vững đến hôm nay và cả trong tương lai.

Bà Phạm Thị Hường tặng hoa cảm ơn lãnh đạo UBND Thị xã Thuận An đã luôn tin tưởng và hỗ trợ Công ty Bất động sản Phú Hồng Thịnh trong việc góp phần chỉnh trang đô thị trên địa bàn.

Bà Phạm Thị Hường tặng hoa cảm ơn lãnh đạo UBND Thị xã Thuận An đã luôn tin tưởng và hỗ trợ Công ty Bất động sản Phú Hồng Thịnh trong việc góp phần chỉnh trang đô thị trên địa bàn.

Đúng như khẳng định của bả Hường, nhiều năm trở lại đây Phú Hồng Thịnh đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trong thị trường đầu tư BĐS tại Bình Dương bằng hàng loạt các dự án đã và đang triển khai. Các dự án của Phú Hồng Thịnh đã và đang góp phần ổn định đời sống người dân, làm đẹp thêm bộ mặt đô thị và góp phần pháttriển xã hội. Ngoài Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã ra mắt khách hàng thì hai dự án Phú Hồng Khang, Phú Hồng Đạt ở phường Bình Chuẩn, Thuận An cũng sẽ sớm hoà dòng thị trường BĐS trong thời gian tới đây.

Nguyễn Thanh Vĩnh