Điều chỉnh kích thước chữ

"Cả một đời ân oán" phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 từ 12/4

(CLO) Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam cho biết 38 tập phim "Cả một đời ân oán" phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng từ ngày 12/4.

Sau thành công của phần 1, Bộ phim truyền hình "Cả một đời ân oán" phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng VTV 3 từ ngày 12/4. 

Được làm lại từ kịch bản phim "Cô dâu bạc triệu" của Đài Loan (Trung Quốc), "Cả một đời ân oán" khai thác mối quan hệ phức tạp của các thành viên trong gia tộc họ Vũ. Sự xuất hiện của Phong, con rơi của ông Quang, đã khiến toàn bộ cuộc sống gia đình này đảo lộn với bao nhiêu trái ngang và nước mắt.

Ở phần 1, đặc biệt là diễn biến ở những tập gần cuối, mang tới một không khí tương đối nặng nề thì câu chuyện phần 2 với thế hệ trẻ nhà họ Vũ lại ít nhiều có nét tươi sáng. Tuy nhiên, sự kịch tính, cuốn hút không vì thế mà giảm bớt bởi hàng loạt tình huống trớ trêu, đặt các nhân vật vào tình cảnh đầy ngang trái. Những bí mật không thể tiết lộ của các bậc bố mẹ đã khiến thế hệ các cháu nhà họ Vũ vướng vào câu chuyện tình yêu đầy nước mắt.

leftcenterrightdel
 Cảnh trong "Cả một đời ân oán" phần 2. Ảnh: Hoàng Dương

Trong phần một, khán giả chứng kiến xung đột nảy lửa của Phong với gia tộc họ Vũ. Đặc biệt khi Phong kết hôn với Diệu và quyết định về nhà bố đẻ sinh sống, toan tính của vợ anh đã khiến gia tộc họ Vũ bị rối loạn trầm trọng.

Vì hiểu lầm, Dung và Đăng sau đó đã ly hôn. Diệu và Phong cũng chia đôi đường vì tính cách quá khác biệt. Dung chuyển đến một vùng khác làm lại cuộc đời. Cô mang trong mình giọt máu của Đăng nhưng anh không hề biết.

Tại buổi họp báo, đạo diễn - NSƯT Trọng Trinh cho hay chuyện phim trong phần 2 được mở rộng hơn, có nhiều xung đột hơn. Dàn diễn viên của phần 2 cũng sẽ có nhiều gương mặt, số phận hơn. 

Phần 2 sẽ vẫn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc: NSƯT Mỹ Uyên, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Lan Phương, "Cả một đời ân oán" phần 2 còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả, trong đó có Huỳnh Anh, Anh Tuấn, Kiên Hoàng. 

leftcenterrightdel
Thế hệ mới trong "Cả một đời ân oán" phần 2 - Ảnh: VTV 
Những diễn viên của phần 1 sẽ phải hóa trang và diễn xuất "già" hơn cho đúng với độ tuổi và tâm lý của nhân vật ở phần 2.

Không chỉ sở hữu dàn diễn viên tài năng, bộ phim cũng hứa hẹn ghi điểm ở những cảnh quay rất đẹp, rất "điện ảnh" bởi sự đầu tư, chăm chút trong từng khuôn hình và cả sự "chịu khó" của ê-kíp trong việc tìm ra những bối cảnh rất đẹp nhưng cũng rất lạ đối với phần đông khán giả. 

Ca khúc trong phim "Cả một đời ân oán"

 

Tuyết Nguyễn