Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ trẻ của Việt Nam góp mặt trong lễ hội mang tên "We are together" tại Hàn Quốc

(CLO) Ngày 16/6/2018 tại nhà thi đấu KBS Arena, ở thủ đô Seoul, các khán giả tại Hàn Quốc sẽ có dịp gặp gỡ các ca sĩ trẻ của Việt Nam trong lễ hội mang tên "Chúng ta là một – We are together".

"Chúng ta là một – We are together" có sự tham gia của ca sĩ Minh Hằng, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Trung Quân Idol, Trọng Hiếu và nhóm nhạc I.C.E của Hàn Quốc từng 3 lần tới Việt Nam.

Tại lễ hội còn có buổi giới thiệu các bộ sưu tập áo dài Hương sắc Việt của nhà thiết kế Lan Hương, trình diễn thời trang áo dài – Hanbook.

leftcenterrightdel
Hòa Minzy, Minh Hằng,Văn Mai Hương cùng góp mặt tại chương trình. 
Trong đó, NTK Lan Hương sẽ giới thiệu 20 mẫu áo dài chất liệu tơ tằm truyền thống, với 100% các công đoạn được làm thủ công; qua đó tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt, trang phục Việt và áo dài Việt.

Năm nay BTC sẽ phát vé miễn phí, đăng kí qua fanpage Lễ hội chúng ta là một cho tất cả những người Việt Nam, Hàn Quốc có mong muốn tham dự, với hy vọng phủ kín sân khấu 3.000 chỗ của KBS Arena- nơi thường diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc Kpop.

“Lễ hội Chúng ta là một – We are together” năm 2018 hướng tới cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc được tổ chức lần thứ 2 do Bảo hiểm DB của Hàn Quốc (DB Insurance) và Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tài trợ.

Không chỉ dành cho những người Việt Nam đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, Lễ hội còn hướng đến những người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam cũng như các gia đình đa văn hóa Hàn – Việt nhằm tạo cầu nối giao lưu văn hóa giữa hai nước.

Dự kiến trong tháng 7/2018, phần ghi hình đêm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc trong lễ hội Chúng ta là một – We are together sẽ được phát sóng trên VTV.

P.V