Điều chỉnh kích thước chữ

Cấm tất cả phương tiện đi Quốc lộ 1 đoạn Hà Nội - Lạng Sơn ngày 2/3

(CLO) Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông vừa có thông báo phân luồng giao thông Quốc lộ 1 đoạn từ Thành phố Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng - Lạng Sơn và Quốc lộ 18 đoạn Bắc Ninh - Nội Bài trong ngày 2/3.

Báo nói Công luận
Cấm tất cả phương tiện đi Quốc lộ 1 đoạn Hà Nội - Lạng Sơn ngày 2/3. Ảnh: TL

Cấm tất cả phương tiện đi Quốc lộ 1 đoạn Hà Nội - Lạng Sơn ngày 2/3. Ảnh: TL

Theo đó, Quốc lộ 1, đoạn từ Thành phố Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng - Lạng Sơn, cả 2 chiều đường sẽ được lên phương án phân luồng cụ thể:

Từ 1h00’ đến 17h00’ ngày 2/3/2019: Phân luồng từ xa đối với các xe ô tô tải có tải trọng trên 10 tấn, xe ô tô chở người từ 9 chỗ trở lên, không lưu thông cả 2 chiều đường trên đoạn Quốc lộ 1 từ Thành phố Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng - Lạng Sơn.

Từ 8h00 đến 17h00 ngày 2/3/2019: Cấm lưu thông cả 2 chiều đường đối với toàn bộ các phương tiện và người tham gia giao thông trên đoạn Quốc lộ 1 từ Thành phố Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng - Lạng Sơn.

Trên Quốc lộ 18, đoạn Bắc Ninh - Nội Bài, từ nút giao với Quốc lộ 1 (Bắc Ninh) đến nút giao với đường Võ Nguyên Giáp (Hà Nội):

Từ 14h00 đến 17h00 ngày 2/3/2019: Cấm lưu thông chiều đường từ nút giao với Quốc lộ 1 (Bắc Ninh) đến nút giao với đường Võ Nguyên Giáp (Hà Nội) đối với các xe ô tô tải có tải trọng trên 10 tấn, xe ô tô chở người từ 09 chỗ trở lên.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan và các chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải, lái xe và người tham gia giao thông có lộ trình lưu thông đi và đến các địa phương trên đoạn Quốc lộ 1 từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại tuân thủ luật giao thông đường bộ và sự điều tiết, hướng dẫn phân luồng giao thông của các lực lượng chức năng.

P.V