Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Becamex Bình Dương có huấn luyện viên mới

(CLO) Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng sau khi chia tay CLB Than Quảng Ninh đã chính thức nhận lời đề nghị của CLB Bình Dương đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng đội bóng tại mùa V.League 2021.

Audio

Mùa giải V.League 2020 khép lại, Than Quảng Ninh đã rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính. Nhiều cầu thủ trụ cột đã phải dứt giày ra đi tìm bến đỗ mới như Quách Tân, Xuân Hùng, Thanh Hào, Văn Việt,…

Sau cùng, bất chấp việc Than Quảng Ninh nhận được những tín hiệu tích cực từ phía lãnh đạo tỉnh, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định ra đi sau 5 năm gắn bó, bởi đôi bên không còn tiếng nói chung.

HLV Phan Thanh Hùng đẫn dắt Becamex Bình Dương. Ảnh: internet

HLV Phan Thanh Hùng đẫn dắt Becamex Bình Dương. Ảnh: internet

Có lẽ, đây là điều bất cứ NHM yêu mến Than Quảng Ninh sẽ coi là tồi tệ nhất của thứ bóng đá tử tế mà “tướng” Hùng đã xây dựng và tạo nên ở đất Mỏ.

Khi dời ghế HLV Than Quảng Ninh, nhà cầm quân Phan Thanh Hùng đã chính thức nhận lời dẫn dắt Becamex Bình Dương với thời hạn hợp đồng 3 năm hoặc có thể là “trọn đời”. Đội bóng đất Thủ đã phải chờ đợi 6 năm để nhận được cái gật đầu của nhà cầm quân người Đà Nẵng.

Và sự xuất hiện của ‘tướng’ Hùng đã khiến nhiều người tin rằng ông sẽ “vực dậy” Bình Dương trở lại là một “thế lực” đáng gờm tại V.League.

Trước đó, HLV Phan Thanh Hùng đã nhận được nhiều lời mời chào từ các đội bóng khác như HAGL, TP.HCM,… nhưng ông đã từ chối vì chọn cách ở lại cùng các học trò. Nếu dừng lại, ông cũng chọn là người cuối cùng rời đi khỏi “con tàu đắm”.

Và sau đó, dự kiến vào tuần tới, HLV Phan Thanh Hùng sẽ có mặt tại Bình Dương và bắt đầu công việc chuẩn bị cho V.League 2021.