Điều chỉnh kích thước chữ

Công bố 30 doanh nghiệp đoạt giải 'Thương hiệu vàng TP. HCM' 2021

(CLO) Đây là những thương hiệu uy tín, tiêu biểu từ 4 ngành công nghiệp và 9 ngành dịch vụ chủ yếu của TP. HCM, truyền cảm hứng về sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bản lĩnh kiên cường, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp thành phố.

Audio

30 doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ đã được vinh danh tại lễ trao giải “Thương hiệu Vàng TP. HCM lần 2 năm 2021” vào tối 6/1. Đây là những thương hiệu uy tín, tiêu biểu từ 4 ngành công nghiệp và 9 ngành dịch vụ chủ yếu của TP. HCM.

cong bo 30 doanh nghiep doat giai thuong hieu vang tp hcm 2021 hinh 1

Thương hiệu Vàng TP. HCM 2021 có sự xuất hiện của hai bệnh viện tuyến đầu chống dịch trong 2 năm qua

Bài liên quan

Tham dự lễ trao giải có Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Văn Nên, Chủ tịch UBND TP. HCM Phan Văn Mãi, Chủ tịch HĐND TP. HCM Nguyễn Thị Lệ, Phó chủ tịch UBND TP. HCM Võ Văn Hoan.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Mãi, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. HCM cho biết: “Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đặt thành phố vào rất nhiều thử thách, khó khăn to lớn và chưa có tiền lệ, hưởng ứng lời kêu gọi của thành phố, các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, điều chỉnh quy mô và phương thức sản xuất phù hợp để duy trì sản xuất, hạn chế tối đa đứt gãy chuỗi sản xuất, cung ứng, lưu thông hàng hóa; góp phần cùng TP. HCM đảm bảo nhu cầu hàng hóa thiết yếu cho hơn 10 triệu dân và các nguồn lực về y tế để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch”.

Theo ông Mãi, đại dịch Covid-19 đã đồng thời thúc đẩy sự xuất hiện của những doanh nghiệp với thương hiệu sản phẩm lớn mạnh, ấn tượng, truyền cảm hứng về nỗ lực không ngừng nghỉ, minh chứng cho bản lĩnh kiên cường, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp thành phố.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP. HCM Phan Văn Mãi cho biết giải thưởng lần này hướng tới 3 mục tiêu cốt lõi là trở thành giải thưởng mang tính “bảo chứng” cho uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế. Cùng với đó là xây dựng niềm tự hào cho người dân TP. HCM về sản phẩm dịch vụ địa phương; nâng cao vị thế đầu tàu kinh tế cả nước.

"TP. HCM cam kết công tác quảng bá, triển khai kế hoạch cụ thể thiết thực đối với các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đoạt giải 'Thương hiệu vàng TP. HCM', khơi thông các nguồn lực, tháo gỡ các nút thắt trong lưu thông hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh chuyển đổi số phát triển kinh tế số", ông Mãi nhấn mạnh.

TS. Võ Trí Thành, thành viên hội đồng bình chọn cho biết, tiêu chí của giải thưởng lần này gắn rất nhiều với trách nhiệm cộng đồng, xã hội và phát triển bền vững. Thương hiệu của một doanh nghiệp vì thế không chỉ gắn với thành quả kinh doanh truyền thống. Đây là thời điểm khôi phục kinh tế sau giai đoạn khó khăn với hai xu hướng "xanh và số".

Thương hiệu Vàng TP. HCM là giải thưởng thường niên do UBND TP. HCM chỉ đạo thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Giải thưởng được UBND TP. HCM giao cho Sở Công Thương TP. HCM phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện.

Giải thưởng lần này đã thu hút 62 doanh nghiệp từ các lĩnh vực, ngành nghề. Đặc biệt, trong 30 doanh nghiệp đoạt giải có 2 bệnh viện đại diện cho ngành y tế, y bác sĩ TP. HCM là Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hùng Vương - hai bệnh viện tuyến đầu chống dịch trong 2 năm vừa qua.

Danh sách doanh nghiệp được công nhận "Thương hiệu Vàng TP. HCM" năm 2021:

1.    Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex

2.    Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan

3.    Tổng Công ty Công nghiệp In bao bì Liksin - Trách nhiệm hữu hạn một thành viên

4.    Công ty Cổ phần Sản xuất nhựa Duy Tân

5.    Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa

6.    Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nệm Vạn Thành

7.    Công ty Cổ Phần Giấy Vĩnh Tiến

8.    Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn

9.    Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền

10. Công ty Trách nhiệm hữu hạn TNI King Coffee

11. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nam Phương VN

12. Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí PVFC - Công ty Cổ phần

13. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh

14. Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

15. Công ty Cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký

16. Công ty Cổ Phần Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket

17. Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh

18. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn

19. Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

20. Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc Sản

21. Công ty Cổ phần Xi Măng Hà Tiên 1

22. Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC

23. Công ty Cổ phần Tập đoàn Nova Consumer

24. Công ty Cổ Phần NovaGroup

25. Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hưng Thịnh

26. Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi

27. Công ty Cổ Phần Kho vận Miền Nam

28. Tổng Công ty Điện lực Thành Phố Hồ Chí Minh

29. Bệnh viện Chợ rẫy

30. Bệnh viện Hùng Vương                                                

Kỳ Hoa

Bình Luận
 
 
Tin mới
Hà Nội lý giải vì sao chưa mở lại quán karaoke, vũ trường

(CLO) Theo đại diện Sở Y tế Hà Nội, căn cứ vào tình hình dịch bệnh, cơ quan chức năng sẽ để các loại hình đặc biệt này hoạt động trở lại vào thời điểm phù hợp.

Đưa dạy và học trên môi trường số trở thành hoạt động giáo dục thiết yếu

(CLO) Đề án "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030" đặt mục tiêu đến năm 2025, sẽ đổi mới mạnh mẽ phương thức tổ chức giáo dục, đưa dạy và học trên môi trường số trở thành hoạt động giáo dục thiết yếu, hàng ngày.

Học sinh tỉnh Bình Phước chính thức trở lại trường từ ngày 14/2

(CLO) Xem xét vào tình hình thực tế, UBND tỉnh Bình Phước vừa có quyết định cho học sinh trên địa bàn tỉnh trở lại trường từ ngày 14/2.

Đài Truyền hình Việt Nam giới thiệu chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

(CLO) Mong muốn cùng khán giả đón giao thừa Nhâm Dần trọn vẹn cảm xúc, Đài Truyền hình Việt Nam đã chuẩn bị chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đặc sắc trên VTV.

Xử lý dứt điểm các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng trước ngày 31/12/2022

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu các tỉnh, thành phố bố trí nguồn lực, kinh phí từ nguồn ngân sách địa phương, thu hút nguồn vốn xã hội hoá và các nguồn vốn hợp pháp khác theo đúng quy định của pháp luật để xử lý dứt điểm các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, hoàn thành trước 31/12/2022.

Giải đấu tạm nghỉ, dàn sao Premier League làm gì và đi đâu?

(CLO) Siêu sao 37 tuổi Cristiano Ronaldo cùng các đồng nghiệp tại Ngoại hạng Anh dành khoảng thời gian nghỉ quý báu này để đi du lịch cùng gia đình, bạn bè và người thương. Đây là cơ hội để các cầu thủ hàng đầu thế giới "sạc" lại năng lượng sau khi trải qua lịch trình thi đấu dày đặc từ cuối năm 2021.

Giới đầu tư tiền số sắp đối mặt “cơn ác mộng” tồi tệ nhất

(CLO) Thị trường tiền ảo rất có thể sẽ phải đối mặt với một điều tồi tệ hơn cả thị trường gấu (ám chỉ giai đoạn downtrend) trong thời gian sắp tới.

Phát hiện 91 loài mới tại Việt Nam năm 2020

(CLO) Một loài ếch đầu to, một loài thực vật họ dâu sinh sống tại các dãy núi phía Nam và miền Trung là hai trong số 91 loài mới được phát hiện tại Việt Nam năm 2020.

Xây dựng Đề án thành lập thị trường carbon tại Việt Nam

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Tài chính báo cáo, phối hợp Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan có liên quan xây dựng Đề án thành lập thị trường carbon trong nước đúng quy định của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020.