Điều chỉnh kích thước chữ

Cú hích cho Hàm Thuận Nam nhìn từ Khu phức hợp nghỉ dưỡng Aloha Beach Village

(CLO) Mới đây, Tập đoàn Việt Úc và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã chính thức tung ra thị trường thêm 1.186 căn hộ nghỉ dưỡng ven biển 5 sao từ Phân khu Sapphire của dự án Aloha Beach Village (Hàm Thuận Nam- Bình Thuận). Điều này đã góp phần làm cho thị trường bất động sản (BĐS) nghĩ dưỡng tại Bình Thuận càng thêm sôi nổi và tràn đầy sức hấp dẫn…

 

leftcenterrightdel
Đại diện Tập đoàn Việt Úc và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cùng ký kết hợp tác nhằm phát triển giai đoạn 2 của dự án Aloha Beach Village. (Ảnh- CK)

Cụ thể, Tập đoàn Việt Úc và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã ký kết hợp tác nhằm phát triển giai đoạn 2 của dự án Aloha Beach Village. Tại giai đoạn 2 này, chủ đầu tư và đơn vị phát triển BĐS sẽ giới thiệu 1.186 căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao với giá trị đầu tư khoảng 1.368 tỉ đồng tới đông đảo các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận và cách thành phố Phan Thiết 28km về phía Tây Nam, dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng mặt tiền biển Aloha Beach Village được xem là điểm sáng về đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng của địa phương với quy mô đầu tư trên 3.200 tỷ đồng. Tổng thể diện tích gần 15ha dự án là một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao.

Chia sẻ về đứa con tinh thần mới này, ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Úc khẳng định: Aloha Beach Village là “đứa con” mà ông vô cùng tâm huyết và tự hào. Khách hàng khi sở hữu căn hộ tại dự án sẽ được cấp chủ quyền sổ hồng riêng biệt, sở hữu lâu dài và đó cũng chính là điểm khác biệt trên thị trường hiện nay.

Theo ông Phước, “Với uy tín và năng lực tài chính của Tập đoàn Việt Úc cũng như cam kết về tiến độ hoàn thành dự án, mức độ chuyên nghiệp của nhà thầu xây dựng, các đối tác hợp tác phát triển, vận hành và quản lý dự án hiệu quả sẽ là những yếu tố khiến khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi”.

Được biết, từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường BĐS đã có nhiều chuyển động mạnh mẽ, nhất là tại TPHCM và các địa phương phát triển về du lịch biển. Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường kéo theo nhiều loại hình bất động sản mới ra đời, trong đó có sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng biển, một kênh đầu tư mới mẻ, đầy tiềm năng và vô cùng hấp dẫn.

leftcenterrightdel

Các căn hộ nghỉ dưỡng ven biển 5 sao từ Phân khu Sapphire của dự án Aloha Beach Village được xem là một trong những dự án căn hộ đầu tiên được sở hữu lâu dài mà vẫn tận hưởng trọn vẹn vị trí biển tuyệt đẹp. 

 

Nhìn nhận về sức hút tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bình Thuận trong những năm gần đây, bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thiên Minh Group- đơn vị có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS lớn, uy tín trong cả nước cho rằng: “Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển mạnh mẽ chung của thị trường bất động sản thì hiện nay một số dự án BĐS nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành đã và đang gây sự chú ý rất lớn bởi những giá trị mà nó mang lại. Tuy nhiên, thường cơ hội cũng chỉ mang lại cho các nhà đầu tư nào nhanh tay nhất. Riêng với Aloha Beach Village- nơi hội tụ quá nhiều ưu điểm hiếm có về “thiên thời- địa lợi- nhân hòa” chắc chắn hứa hẹn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Hàm Thuận Nam lên một bước phát triển mới trong thời gian tới”.

Nói thêm về lợi thế của Aloha Beach Village- Bà Diễm cho biết: Hiện nay khi nói đến loại hình nghỉ dưỡng thì đa số chỉ sở hữu 50 năm, riêng Aloha Beach Village là một trong những dự án căn hộ đầu tiên được sở hữu lâu dài mà vẫn tận hưởng trọn vẹn vị trí biển tuyệt đẹp.

Chính Kỳ