Điều chỉnh kích thước chữ

Cựu giám đốc Fox News có thể được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc truyền thông Nhà Trắng

(CLO) Nhà Trắng có thể sẽ sớm đưa ra thông báo về việc ông Trump lựa chọn cựu CEO của Fox News Bill Shine để trở thành giám đốc truyền thông mới của Nhà Trắng, theo như thông tin của Reuters cho hay.

leftcenterrightdel
Cựu giám đốc Fox News, Bill Shine. Ảnh: Reuters 

Hiện vị trí này vẫn đang bị bỏ trống kể từ khi Hope Hicks, một trong những cố vấn chiến dịch của ông Trump từ chức vào tháng 2 vừa qua.

Ông Shine đã từ chức đồng giám đốc Fox News Channel vào tháng 5 năm ngoái sau khi có những scandal xâm hại tình dục nổi lên tại đài này. Bị nêu tên trong một số vụ kiện có liên quan, ông Shine đã bị trách vì không làm nhiều hơn để hạn chế những việc như vậy xảy ra.

Hàng loạt hãng truyền thông đã đưa tin rằng ông Shine là ứng cử viên hàng đầu cho chức vụ này. Tờ New York Times, dẫn hai nguồn tin giấu tên của mình, nói rằng gần như chắc chắn ông sẽ nhận được công việc này.

Hicks là giám đốc truyền thông thứ 3 của ông Trump kể từ khi ông nhậm chức Tổng thống Mỹ, sau MIke Dubke, người đảm đương nhiệm vụ trong 3 tháng và Anthony Scaramucci, người bị sa thải sau 10 ngày làm việc vì những lời bình luận thiếu lịch sự của mình trong buổi phỏng vấn với tờ New Yorker.

Hoàng Việt (Theo reuters)