Điều chỉnh kích thước chữ

"Đại tiệc” âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nhất Việt Nam

(CLO) Trong những ngày cuối tháng 3, người dân TP. Hồ Chí Minh và du khách sẽ được thưởng thức một Lễ hội âm thanh chuyên nghiệp Demo Prosound Việt Nam năm 2019.

Báo nói Công luận

Lễ hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 22 – 23/3, tại Sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Quy tụ 12 thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới, tham gia trình diễn công nghệ line array tiên tiến nhất hiện nay.

Ảnh minh họa. Nguồn: Báo Thời Đại

Ảnh minh họa. Nguồn: Báo Thời Đại

Bên cạnh đó, hệ thống khung, sân khấu, màn hình led, ánh sáng, đèn laser… trình diễn năm nay được thiết kế đặc biệt với 12 sân khấu, chạy dọc 4 mặt bao quanh sân vận động Quân khu 7 nhằm đem đến trải nghiệm thăng hoa nhất cho khách tham dự.

Chương trình năm nay vẫn giữ nguyên tinh thần: "Thân thiện – Hợp tác – Phát triển", và tinh thần đó sẽ được thể hiện rõ nét hơn trong năm nay với chuỗi workshop về các công nghệ trình diễn hiện đại nhất diễn ra xuyên suốt từ ngày khai mạc chương trình.

Các tiết mục năm nay của các thương hiệu cũng được đầu tư chỉn chu và bài bản hơn với sự tham gia trình diễn của các ban nhạc cũng như các DJ tên tuổi với hệ thống thiết bị hiện đại nhất.

Được khởi xướng từ năm 2017, sau năm đầu tiên tổ chức, sự kiện ghi đậm dấu ấn và trở thành một trong những lễ hội thường niên của ngành âm thanh - ánh sáng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Demo Prosound Vietnam 2019 hứa hẹn đem đến những nội dung đặc biệt hướng đến mọi đối tượng tham dự.

PV