Điều chỉnh kích thước chữ

Di Li ra mắt sách mới - “Bình minh ở Sahara”

(CLO) – Ngày 27/4, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội) diễn ra buổi ra mắt cuốn du ký “Bình minh ở Sahara” của tác giả Di Li. Đây là cuốn sách được công ty sách Liên Việt phổi hợp với đại sứ quán Sri Lanka tổ chức.

leftcenterrightdel
 DI Li là nữ nhà văn trẻ nổi tiếng với truyện kinh dị và các ký sự đường dài.

Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sri Lanka tại Việt Nam được kéo dài từ ngày 27 – 29/4/2018.

Tham dự chương trình có đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Sri Lanka - bà Hasanthi Urugodawatte Dissanayake, nữ nhà văn Di Li. Và lần đầu tiên ngài Saadi Salama – đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Palestine tại Việt Nam trong vai trò người dẫn chương trình với khả năng nói tiếng Việt nhuần nhuyễn cùng rất nhiều ngài đại sứ đến từ nhiều quốc gia cũng đến tham dự.

leftcenterrightdel
 Di Li ký tặng sách người hâm mộ.

“Bình minh ở Sahara” là cuốn du ký thứ tư của Di Li, sau sự ra mắt của “Đảo thiên đường” (2009), “Nụ hôn thành Rome” (2015), “Và tuyết đã rơi ngoài cửa sổ” (2017). Di Li mang trong mình niềm đam mê dịch chuyển và sau mỗi chuyến đi cô thường kể lại những câu chuyện hành trình thông qua các tác phẩm văn chương.

Bà Hasanthi Urugodawatte Dissanayake – đại sứ đặc mệnh toàn quyền Sri Lanka tại Việt Nam cho biết, bà rất hứng thú với buổi ra mắt sách bởi cuộc đời và công việc của bà cũng gắn với sự di chuyển. Bản thân bà cũng đã gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều nhà văn viết về du ký nhưng bà cảm thấy Di Li có cách nhìn rất khác biệt so với những nhà văn khác.

Thu Huyền