(NB&CL) Trong những năm qua, việc áp dụng chính quyền số và kinh tế số đã đem lại hiệu quả tích cực trong hoạt động quản lý nhà nước của Sở Xây dựng, nhất là công tác CCTTHC và áp dụng phần mềm hệ thống quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(CLO) Sáng 30/1, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã tiếp đoàn đại biểu Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội do Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội dẫn đầu đến thăm, chúc Tết Đảng bộ Thành phố.

(CLO) Trong lúc thi công lắp đặt hệ thống dẫn khí cho một công ty có trụ sở tại KCN Tiền Hải (tỉnh Thái Bình), 3 công nhân trực tiếp thi công đã bị ngạt khí gas dẫn đến tử vong.

(CLO) Tối 29/1, thông tin từ Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ do một nhóm học sinh pha chế làm thuốc pháo, cả 6 người có mặt đều thương vong.

(CLO) Sau 2 năm lẫn trốn lệnh truy nã, được sự vận động của gia đình và kêu gọi đầu thú của cơ quan công an, đối tượng Trần Lê Vinh Quang đã đến cơ quan công an đầu thú.

(CLO) Công an TP.Vinh (tỉnh Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng trong đường dây cho vay nặng lãi. Trong đó, Nguyễn Văn Vương (31 tuổi), trú tại xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên được xác định là kẻ cầm đầu.

(CLO) Ngày 29/1, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã đi kiểm tra công tác phục vụ Tết và tặng quà, chúc Tết cán bộ, công nhân, lao động 5 công ty thủy lợi trực thuộc thành phố và Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

(CLO) Ngày 29/1, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp Đại sứ Canada tại Việt Nam Deborah Paul tới chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm kỳ mới và trao đổi về những cơ hội hợp tác giữa Thủ đô Hà Nội và các địa phương của Canada.

(CLO) Ngày 29/1, Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban Dân Vận Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Phú Thọ về công tác dân vận.

(NB&CL) Với phương châm lấy doanh nghiệp là động lực cho phát triển kinh tế, thời gian qua, Cục Thuế Bắc Giang đã có nhiều nỗ lực trong cải cách hành chính, hiện đại hóa công tác quản lý thuế, nhằm hỗ trợ, tạo động lực cho DN phát triển, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

(NB&CL) Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Rẫy được thành lập năm 2010 theo quyết định của UBND tỉnh Kon Tum “Về việc phê chuẩn chuyển đổi Công ty ĐTPTLNCN&DV Kon Rẫy thành Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Kon Rẫy do Nhà nước làm chủ sở hữu”.

(NB&CL) Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0, việc triển khai CQĐT được xem là yếu tố then chốt nhằm nâng cao tính minh bạch trong hoạt động của chính quyền, tránh sự nhiêu khê, rườm ra trong thủ tục hành chính, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng năng suất lao động…

(CLO) Khi dựng cây nêu đón Tết, ba anh em họ bị điện lưới phía trên phóng xuống bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

(CLO) Liên quan đến vụ cán bộ Quản lý thị trường Nghệ An bị tố “làm luật” thầy lang, lãnh đạo Công an huyện Thanh Chương (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết đã tiếp tục khởi tố, bắt tạm giam Đội phó Đội Quản lý thị trường số 8.

(CLO) Chiều 28/1, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi tiếp đoàn Giáo hội các Thánh hữu ngày sau của Chúa Giê su Ki Tô tới chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

(CLO) Vào dịp cận Tết, nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm tăng cao, nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh hay thích tự lập đều tìm những công việc thời vụ cho mình. Việc làm thêm vào những ngày cận Tết này đem lại thu nhập khá cao, có thể gấp 2-3 lần ngày thường.

(CLO) Đoàn công tác HĐNĐ tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng quà, giao lưu với cán bộ, chiến sỹ của đảo Sơn Dương, thuộc xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

(CLO) UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Quyết định số 576/QĐ-UBND về việc trao thưởng huyện Nghi Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Đây là huyện về đích nông thôn mới (NTM) đầu tiên của Hà Tĩnh và vượt kế hoạch trước 2 năm.

(NB&CL) Định hướng đến năm 2020, Thạch Thất là trung tâm kinh tế phát triển, có sức hút mạnh của vùng phía Tây Thủ đô, trở thành huyện phát triển mạnh về công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ và sản xuất nông nghiệp chất lượng cao.

(NB&CL) Để sớm “cán đích” huyện NTM mới kiểu mẫu, Thạch Thất đã đẩy mạnh việc đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, xem đó là nền tảng để thúc đẩy phát triển KT-XH, thay đổi diện mạo nông thôn.

(NB&CL) Hoàn toàn không quá lời nếu gọi Thạch Thất là điểm sáng trong xây dựng NTM của TP. Hà Nội. Là một trong 4 huyện của Thủ đô, được thành phố chỉ đạo và giao chỉ tiêu đạt chuẩn NTM trong năm 2018, Thạch Thất đã nỗ lực để có cú “cán đích” ngoạn mục, hoàn thành các mục tiêu xây dựng NTM.

(CLO) Đến độ xuân về, những ngày tháng chạp, ở Làng Địa Linh (xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) lại nhộn nhịp với công việc nặn “ông Táo”. Đây có thể coi là ngôi làng duy nhất còn lưu giữ nghề.

(NB&CL) Năm học 2017-2018 vừa qua tiếp tục chứng kiến một năm có nhiều chuyển biến tích cực của ngành giáo dục huyện Thạch Thất, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, trung tâm GDNN-GDTX huyện thực hiện có hiệu quả các hoạt động giáo dục đào tạo, hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

(CLO) Vào những ngày này, ở làng Thủy Trầm, xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) lại nhộn nhịp, đông vui hẳn lên so với những ngày thường khác.

(NB&CL) Tăng cường công tác quy hoạch, quản lý đất đai, tìm giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện… là những “đầu việc” trọng tâm đã được huyện Thạch Thất xác định cần phải thực hiện trên hành trình “cán đích” trở thành huyện đạt chuẩn nông thôn mới của TP. Hà Nội.