(CLO) Bộ NN&PTNT yêu cầu dứt khoát các tập đoàn, công ty chăn nuôi lớn phải giảm giá lợn xuống nữa để bảo vệ thị trường và hài hoà với lợi ích của người tiêu dùng.

(CLO) Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương thiệu sữa TH true MILK sẽ trao tặng 1 triệu ly sữa tươi cho người cách ly, đội ngũ y bác sỹ Việt Nam, chung tay, góp sức chống dịch Covid-19.

(CLO) Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động thường ngày của người dân. Làm thế nào để hạn chế tối đa tác động của dịch đến bạn và gia đình? Dưới đây là 5 giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể thực hiện ngay.

(CLO) Nhằm hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đang trong giai đoạn khó khăn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB đã triển khai nhiều chương trình rất thiết thực.

(CLO) Nằm trong mục tiêu xây dựng ngành công nghiệp dầu khí đồng bộ, hoàn chỉnh, ngày 8/3/1990, Công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC) tiền thân của Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem) được thành lập.

(CLO) Ngày 5/3/2020, Công ty CP Vincom Retail công bố dành 300 tỷ đồng hỗ trợ cho các đối tác thuê mặt bằng trung tâm thương mại trên toàn hệ thống.

(CLO) Thông tin từ Bộ Công Thương, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc ngày 8/3 cho thấy đã xuất được 859 xe, nhập trên 780 xe và còn tồn trên 1.100 xe (730 xe hàng và 422 container) chờ thông quan.

(CLO) Thống kê mới nhất của Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương, sau 2 tháng đầu năm 2020, kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng công nghiệp chế biến đạt 31,3 tỷ USD, trong đó có 7 mặt hàng đạt trị giá trên 1 tỷ USD.

(CLO) Chiều 7/3, Bộ Công Thương đã tổ chức cuộc họp khẩn về tình hình cung ứng hàng hóa tại Hà Nội ngay sau khi Hà Nội xuất hiện bệnh nhân nhiễm Covid-19 khiến người dân lo lắng đổ xô tới các trung tâm thương mại, siêu thị mua đồ tích trữ.

(CLO) Ngày 6/3 tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì buổi họp giao ban định kỳ với các đơn vị thành viên về kết quả sản xuất kinh doanh tháng 2 và kế hoạch tháng 3 năm 2020.

(CLO) Ngày 5/3, tại ấp Huỳnh Kỳ, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra lễ khởi công Dự án Nhà máy điện gió số 6, với tổng mức đầu tư hơn 5.320 tỷ đồng.

(CLO) Amway, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vinh dự tham dự Lễ kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ (1995 – 2020), do Hội Đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN(USABC) tổ chức.

(NB&CL) Nghề ngân hàng có lẽ là nghề của những người liêm khiết và chịu được áp lực công việc cao... Thoạt nhìn không gian văn phòng đẹp và hiện đại với những nhân viên ăn mặc lịch sự, nói năng nhỏ nhẹ, người ngoài có lẽ sẽ lầm tưởng nghề ngân hàng là một nghề “sang chảnh”, “thảnh thơi”…

(CLO) Mấy ngày gần đây, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu da giày, dệt may, sơ sợi, điện tử... trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã bắt đầu thu hẹp dần sản xuất vì nguồn nguyên liệu dự trữ bắt đầu cạn kiệt, trong khi vẫn chưa nhập được nguyên liệu mới vì dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở Trung Quốc và Hàn Quốc.

(CLO) Thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) luôn sử dụng hiệu quả cao nhất các nguồn lực được giao. Năm 2019, PVN đã tiết giảm được 4.753 tỉ đồng, con số đáng ghi nhận.

(CLO) Ngày 2/3/2020, Công ty Cổ phần Công nghiệp Năng lượng Ninh Thuận (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã ký hợp đồng tổng thầu EPC với liên danh đối tác Sharp-NSN để xây dựng Nhà máy điện mặt trời Phước Ninh (Ninh Thuận).

(CLO) Sự ra đời của Nghị định 25 là minh chứng rõ nét cho quyết tâm của Thủ tướng trong việc tháo gỡ các vướng mắc thể chế, để giải phóng tối đa những nguồn lực đang bị tắc nghẽn trong nền kinh tế.

(CLO) Áp dụng chế độ cấp giấy phép xuất khẩu đối với mặt hàng khẩu trang y tế trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19; chỉ cho phép xuất khẩu với mục đích viện trợ, hỗ trợ quốc tế với hạn mức tối đa 25% sản lượng.

(CLO) Ngày 28/2/2020, Cục Hải quan TP.HCM và Ban Quản Dự án Tạo thuận lợi Thương mại thuộc Cơ Quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã có buổi hội thảo nhằm thúc đẩy cải cách hiện đại hoá, tạo thuận lợi thương mại, đồng hành, chia sẻ, kết nối cùng doanh nghiệp.

(CLO) Để giảm thiểu tác hại tới môi trường, một số doanh nghiệp vật liệu xây dựng tại Việt Nam đã sớm đưa “tăng trưởng xanh” trở thành định hướng phát triển dài hạn.

(CLO) Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) đã hợp tác với Công ty Cổ phần HQGANO đưa vào sản xuất thương mại nước rửa tay khô diệt khuẩn VPI-GEL (có khả năng diệt khuẩn vượt trội tới 99,99%), góp phần hỗ trợ phòng ngừa dịch Covid-19 (SARS-CoV-2) trong tình trạng thị trường đang khan hiếm sản phẩm dung dịch sát khuẩn tay khô.

(CLO) Từng bước vận hành xưởng kéo sợi DTY, khẳng định chất lượng sản phẩm tại thị trường trong nước và quốc tế, bắt tay với đối tác chiến lược có kinh nghiệm về sản xuất và thị trường, Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đang từng bước đi trên con đường thoát khỏi dự án yếu kém.

(CLO) Giới đầu tư cả nước đang xôn xao khi trong tháng 1/2020 đã xuất hiện 1 doanh nghiệp thành lập mới tại Hà Nội với vốn đăng ký là 144.000 tỷ đồng.

(CLO) Gương mặt phúc hậu, nụ cười thân thiện là điều ai cũng có thể cảm nhận khi tiếp xúc và làm việc với dược sĩ Lê Thị Bình - người thuyền trưởng “chèo lái” thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình, “chữa bệnh cứu người” đã ăn sâu vào máu và trở thành đam mê chưa bao giờ nguôi trong chị.

(CLO) Bên cạnh việc tạo hành lang pháp lý thông thoáng cho khởi nghiệp, Thủ tướng chỉ thị hỗ trợ 3 trung tâm đổi mới sáng tạo và thành lập sàn giao dịch vốn cho khỏi nghiệp sáng tạo.