(CLO) Trong ngày cả đất nước cùng hướng về những người phụ nữ với những lời chúc mừng và tình cảm yêu thương, Bamboo Airways trân trọng gửi tới tất cả các khách hàng nữ đặt chỗ tại phòng vé 30 Tràng Tiền trong ngày 20/10 sắp tới những mã giảm giá 30% hấp dẫn.

(CLO) Tháng 10 hàng năm, những rẫy cà phê bạt ngàn xanh ngắt của Tây Nguyên bắt đầu điểm thêm màu đỏ của quả chín bói báo hiệu một vụ thu hoạch mới.

(CLO) Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với doanh nghiệp.

(CLO) Xinh đẹp, thông minh và giàu lòng nhân ái – câu chuyện về Ratchanu Jintanayong - nữ tiếp viên người Thái Lan mới đầu quân cho hãng hàng không Bamboo Airways sau hơn 7 năm làm việc tại Qatar Airways đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ về phái đẹp làm việc trong ngành đặc thù này.

(CLO) “Hoành tráng, hào hùng, rực lửa nhưng lại rất tình cảm và mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp”, một khách mời cho biết tại lễ hội chào mừng 25 năm thành lập Tân Hiệp Phát.

(NB&CL) Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong giao dịch thanh toán, Agribank đã liên kết trực tiếp với 9 ví điện tử uy tín trên cơ sở nghiên cứu, lựa chọn kỹ lưỡng đối tác nhằm hạn chế tối đa rủi ro đáp ứng khách hàng sử dụng ví điện tử.

(CLO) Phân xưởng sản xuất Điện - Hơi của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất được thiết kế với 4 lò hơi siêu cao áp A-4001A/B/C/D (trong điều kiện bình thường, 3 lò vận hành và 1 lò dự phòng) để sản xuất hơi nước dùng cho việc chạy máy phát điện và cung cấp cho các phân xưởng công nghệ trong Nhà máy

(CLO) Ngày 12/10/2019, Mường Thanh Luxury Nha Trang đã được vinh danh tại hạng mục “Vietnam's Leading Beach Hotel 2019” của giải thưởng World Travel Awards.

(CLO) Đến nay, những dự án hạ tầng giàn khoan của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị trực thuộc, thậm chí của các chủ đầu tư nước ngoài, đều dành nhiều tin tưởng cho Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C).

(CLO) Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền ngắn hạn của đông đảo khách hàng, trong đó có cả khách hàng người nước ngoài, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã phát hành Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn bằng tiền Việt Nam đồng với mức lãi suất hấp dẫn.

(CLO)Nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp dịch vụ ngân hàng trực tuyến tiện lợi, an toàn, hiệu quả và tiết giảm chi phí tối đa, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã nâng cấp và ban hành phiên bản mới của dịch vụ ngân hàng điện tử (SeANet) dành cho doanh nghiệp.

(CLO) Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty CP Damsan và Công ty CP Cơ khí gang thép.

(CLO) Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng, địa phương đầu tiên ở miền Trung triển khai chương trình sữa học đường, nhấn mạnh: Việc đầu tư cho trẻ hôm nay để có một thế hệ phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trong tương lai là việc làm hết sức ý nghĩa và quan trọng.

(CLO) Với triết lý kinh doanh hạ tầng đi trước, 15 năm qua, Viettel luôn là doanh nghiệp có mạng lưới rộng nhất và chất lượng tốt nhất Việt Nam.

(CLO) Hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến sẽ đưa ra mức giá chào bán khởi điểm từ 50.000 - 60.000 VND (2,59 USD)/cổ phiếu cho 400 triệu cổ phiếu niêm yết.

(CLO) Cùng với nhiều hoạt động sôi nỗi chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, tại TP. Hồ Chí Minh có nhiều tổ chức, đoàn thể đón chào ngày này. CLB Doanh nhân Việt Nam tổ chức Talkshow “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”. Hiệp hội HUBA tổ chức lễ tôn vinh các doanh nghiệp đạt 'Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu'…

(CLO) UBND tỉnh Nghệ An tổ chức gặp mặt 300 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho khoảng 12.500 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn .

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, Zing.vn trao đổi với chủ tịch, CEO của các doanh nghiệp tư nhân hàng đầu như Vingroup, Sungroup, FLC, THTrueMilk... về khát vọng Việt.

(CLO) Tập đoàn FLC vừa tiến hành bổ nhiệm hàng loạt nhân sự cấp cao trong chiều ngày 11/10/2019. Đáng chú ý, trong lĩnh vực tài chính – kế toán có sự xuất hiện của hai nữ lãnh đạo không mấy xa lạ...

(CLO) Tối 12/10/2019, Vinpearl đã tạo nên kỷ lục cho thương hiệu Việt tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) châu Á và châu Đại Dương 2019 với 9 giải thưởng danh giá.

(CLO) Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, tối ngày 11/10, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh.

(CLO) Ngày 11/10 tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra diễn đàn Kinh doanh vì sự phát triển bao trùm. Tại diễn đàn các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức xã hội, quốc tế và người tiêu dùng thống nhất thúc đẩy sự đa dạng và bao trùm không chỉ có ý nghĩa về “xã hội” mà còn có ý nghĩa cả trong “kinh doanh”.

(CLO) Ngày 10/10, tại Bình Dương, Hội kỷ lục gia Việt Nam (Vietkings) đã trao Kỷ lục Việt Nam cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát với cuốn sách “THP - INNOVATION”. Đây là cuốn sách khổ lớn đầu tiên tập hợp và giới thiệu 899 sản phẩm nước giải khát được sáng tạo trong 25 năm hình thành và phát triển Tân Hiệp Phát.

(CLO) Ngày 10/10/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Tọa đàm “Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng dân tộc”. Sự kiện do Tạp chí Bất động sản Việt Nam tổ chức nhằm nhìn lại hành trình hình thành và phát triển giới doanh nhân Việt Nam và sự đồng hành của họ với sự phát triển của đất nước.

CLO) Thành công của Biển Đông 01 hôm nay góp phần chứng tỏ sức mạnh nội lực, trí tuệ và bản lĩnh của người lao động dầu khí Việt Nam. Tổ hợp giàn Công nghệ trung tâm PQP-HT hiện hữu sừng sững giữa Biển Đông đúng như tên gọi mà người ta đã đặt cho nó: “Khủng long biển”.