Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng chí Tòng Thị Phóng - UVBCT, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thăm các gia đình chính sách tại thành phố Đà Nẵng

(CLO) Nằm trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhằm hướng đến kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), nhân dịp chuyến công tác và làm việc tại thành phố Đà Nẵng, đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã có chuyến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình thương binh, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng của thành phố Đà Nẵng.

leftcenterrightdel
Đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Việt Nam, tới thăm gia đình  ông Nguyễn Xuân Cả  

Cùng đi với đồng chí Tòng Thị Phóng có đại diện của UBND Thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Đồng chí Tòng Thị Phóng và đoàn đã đến thăm các gia đình thương binh: ông Nguyễn Xuân Cả - 42 Duy Tân, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu; ông Lâm Văn Bá - 34 Tiểu La, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu và Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Bồi - số 8 Bình An 3, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quốc hội, đồng chí Tòng Thị Phóng bày tỏ sự xúc động và lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh cao cả của các đồng chí trong chiến tranh giành độc lập cho dân tộc, giải phóng đất nước. Đồng chí mong rằng Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Bồi cùng các đồng chí thương binh giữ gìn sức khỏe, mãi là tấm gương để con cháu và thế hệ trẻ noi theo trong công cuộc đấu tranh bảo vệ sự bình an và hòa bình của đất nước.

Đồng chí Tòng Thị Phóng đề nghị chính quyền thành phố tiếp tục duy trì sự quan tâm đến các gia đình thương binh, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng để giúp họ có cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

                                                                                                                                                                                                                                                                        Phước Dũng