Điều chỉnh kích thước chữ

Elaine Welteroth, cựu Tổng biên tập của Teen Vogue rời Conde Nast

(CLO) Sau khi Conde Nast đóng cửa ấn phẩm báo in của Teen Vogue vào năm ngoái, nhiều người đã cho rằng Tổng biên tập Elaine Wleteroth sẽ là ứng viên sáng giá cho vai trò lãnh đạo tại tờ Glamour.

Thế nhưng có vẻ cô không bao giờ được cân nhắc cả. 

Vài ngày chỉ sau khi Samantha Barry, một người bạn của Anna Wintour, giám đốc nghệ thuật tại Conde, người không có kinh nghiệm làm việc trong ngành thời trang hay truyền thông được bổ nhiệm vào vai trò lãnh đạo tờ Glamour để thay thế cho Cindi Leive, Welteroth cũng quyết định rời khỏi công ty này. 

leftcenterrightdel
 Elaine Welteroth. Ảnh: GI

Welteroth đã ký để được CAA đại diện cho mình, theo như thông tin từ tờ Hollywood Reporter đưa tin. Tờ báo này cũng là tờ báo đầu tiên đưa ra thông tin về việc cô rời Conde Nast.

Việc đăng ký với CAA khiến nhiều người liên tưởng tới việc cô đang tìm kiếm một công việc mới trong ngành truyền hình.

Tại Teen Vogue, lượng tủy cập đang tăng nhanh chóng khi tờ báo này xuất hiện nhiều bái viết đanh thép về các vấn đề chính trị. Tuy nhiên Welteroth lại không liên quan tới hoạt động của ấn phẩm điện tử của tờ báo này, theo các nguồn tin cho hay.

Phillip Picardi, giám đốc số của Teen Vogue là người đứng sau tăng trưởng của tờ báo điện tử này.

"Chúng tôi đã nói chuyện với Elaine về một số cơ hội khác, nhưng cô ấy đã quyết định đi theo một hướng mới", người phát ngôn của Conde cho hay.

Welteroth chưa đưa ra bình luận gì về việc này. 

Hoàng Việt (Theo NYP)